BỐN LƯU Ý KHI CHỌN THÙNG GIẤY CARTON

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI CHỌN THÙNG CARTON

Thứ nhất: Lớp mặt và đáy thùng carton
Trong việc đóng gói và vận chuyển thì giấy lớp mặt và lớp đáy thùng rất quan trọng. Doanh nghiệp bạn phải chọn chất lượng, màu mặt giấy cho phù hợp để nổi bật loại loại hàng hóa, thương hiệu doanh nghiệp. Việc bạn chọn thùng giấy carton là tín hiệu đối tác hay đánh giá xem bạn đặt mối quan hệ của đôi bên trang trọng như thế nào?

 

                           

     Cung cấp thùng carton giá tốt nhất tp hcm
Thứ hai: Đóng gói và định lượng
Thứ hai, việc đóng gói cũng ảnh hưởng một phần đến trọng lượng tổng hàng hóa. Bạn cần thông báo và đặt trước định lượng của các lớp giấy để nhà cung cấp dễ sản xuất và có thông số trừ bao bì một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Thứ ba: Chọn quy cách thùng carton phù hợp hàng hoá
Tùy từng loại hàng hóa mà doanh nghiệp đặt quy cách dài, rộng, cao cho phù hợp. Việc tính trước hay thông báo để được tư vấn chọn đặt các loại thùng thường, thùng choàng, thùng âm dương hay thùng đặt biệt sẽ dễ dàng cho việc đóng ráp hàng hóa tiện lợi nhất về sau.

Thứ tư: Marketing du kích chiến lược trên thùng Carton
Bao bì carton góp phần làm nổi bật thương hiệu của bạn. Việc cân nhắc giữa in một hay nhiều màu, loại kỹ thuật in và đặt logo, hình ảnh sản phẩm với các mẫu thiết kế mới lạ giúp phân biệt sản phẩm với các đối thủ khác trên thị trường. Và giúp mang thương hiệu của doanh nghiệp đến lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

dang-ky-ngay

Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

4 Comments

  1. ĐỖ NGỌC QUÝ 08/01/2015
    • admin 19/01/2015
  2. Nguyen thi kim chi 28/06/2015

Add Comment