Chuyên thiết kế thùng carton tinh tế và sang trọng

Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc là một trong những công ty chuyên bán thùng carton chất lượng hàng đầu. Sở hữu nhà máy rộng hơn 1000m2 được trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại, Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn mang đến những sản phẩm thùng carton chất lượng. Bên cạnh chất lượng của sản phẩm, công ty chúng tôi còn mang đến những mẫu thiết kế thùng carton đẹp mắt  và ấn tượng. Thấu hiểu hình thức bên ngoài của chiếc thùng carton vô cùng quan trọng vì đó chính là chiếc áo choàng góp phần làm tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho những món hàng bên trong. Thiết kế thùng carton độc đáo và đẹp mắt sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp với người tiêu dùng, góp phần làm cho quá trình quảng bá thương hiệu doanh nghiệp trở hiệu quả hơn.

thiết kế thùng carton

Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và lành nghề chuyên mang đến cho khách hàng những mẫu mã mới phù hợp với từng loại sản phẩm bên trong. Tại xưởng sản xuất của công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc luôn có sẵn những mẫu thiết kế thùng carton, đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng cũng như bắt kịp xu hướng mới lạ của thị trường. Việc sử dụng những mẫu thiết kế thùng carton có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi thiết kế thùng carton một cách tối đa. Bạn chỉ việc đến công ty chúng tôi chọn một mẫu thùng carton phù hợp nhất với sản phẩm của bạn và đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất.

thiết kế thùng carton

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận làm thùng carton theo mẫu thiết kế thùng carton mà bạn có sẵn. Nếu bạn đã thiết kế sẵn một mẫu thùng carton riêng cho sản phẩm của công ty bạn và bạn có thể gửi cho chúng tôi mẫu thiết kế thùng carton mà bạn ưng ý nhất. Bao Bì Giấy Toàn Quốc sẽ giúp bạn biến mẫu thiết kế thùng carton trên giấy thành một sản phẩm hoàn chỉnh và đẹp mắt. Một chiếc thùng carton được thiết kế độc đáo sẽ gây ấn tượng tốt đẹp hơn với người tiêu dùng và sẽ góp phần giúp họ đánh giá chất lượng sản phẩm bên trong của bạn.

thiết kế thùng carton

Nếu như bạn đã lên ý tưởng thiết kế thùng carton nhưng vẫn chưa thể quyết định thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với bộ phận thiết kế của Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo của chúng tôi sẽ cùng bạn phác thảo mẫu thiết kế thùng carton theo ý bạn. Ngoài ra, nếu như bạn vẫn chưa có ý tưởng nào cho thiết kế thùng carton của mình, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đưa ra những gợi ý cho bạn lựa chọn. Sau khi gửi cho bạn mẫu thiết kế và được bạn duyệt chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào việc làm thùng carton theo mẫu thiết kế thùng carton đã phác họa cùng bạn.  

Hãy đến với công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm không những đạt chất lượng mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao. Những mẫu thiết kế thùng carton của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Bao Bì Giấy Toàn Quốc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)
Fax: (08) 6259 6175
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Add Comment