Công ty cung cấp thùng carton chất lượng

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc là công ty chuyên sản xuất cung cấp thùng carton các loại cho các thùng carton 3 lớp , 5 lớp , 7 lớp các loại. Thùng carton chuyên để đóng gói, chứa đựng, để vận chuyển. Ngoài việc chứa đựng, thùng carton còn là công cụ quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của công ty. Giảm chi phí quảng cáo tối thiểu. Do dễ dàng phân hủy sinh học, tái sinh, sửa chữa, lại luôn có thể gấp gọn gàng, lưu trữ dạng phẳng, nên thùng giấy carton thân thiện với con người, giúp người dùng luôn cảm thấy an toàn khi sử dụng.

Các loại thùng carton được sản xuất tại công ty của chúng tôi : 

Thùng carton 3 lớp :

– Thùng carton giá rẻ 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường bên ngoài và 1 lớp sóng hình sin ở giữa, thường được dùng trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hóa có kích thước nhỏ.
– Thùng carton 3 lớp có giá thành rẻ, phù hợp cho việc đóng gói các loại sản phẩm có trọng  lượng nhẹ, khá phổ biến như mì gói, đồ hộp, nước uống …. Không thích hợp với việc vận chuyển xa.  
Thùng carton 5 lớp :
– Thùng carton giá rẻ 5 lớp là thùng có 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài, cùng 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng.
-Thường được sử dụng để đóng gói các mặt hàng, sản phẩm có kích thước tương đối lớn ví dụ như máy móc, thực phẩm, quần áo,….
Thùng carton 7 lớp : 
-Thùng carton 7 lớp thường được sử dụng để đóng thùng những kiện