Mua thùng carton tphcm đã qua sử dụng

Với việc đất nước đang trên đà phát triển, việc mua nhà, dọn văn phòng, sửa sang nhà cửa là việc tất yếu. Nhưng khi nghĩ đến việc vận chuyển một đống đồ đạc làm bạn thấy ngán ngẩm. Bạn cần một vật để có thể đựng được cả đống đồ đạc của mình. Thùng carton là giải pháp hợp lý nhất dành cho bạn. Nhưng việc mua thùng carton mới lại quá đắt, thêm nhiều chi phí khác khiến nhưng ngân sách của bạn lại không thể đáp ứng được. Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn việc mua thùng carton tphcm đã qua sử dụng giá cả rẻ hơn rất nhiều so với thùng carton mới.

Mua thùng carton tphcm đã qua sử dụng ở đâu?

Bạn muốn bảo vệ đồ đạc của mình khỏi va đập một cách an toàn khi vận chuyển. Bạn muốn bảo vệ tài sản, hồ sơ khi vận chuyển mà không muốn bất cứ rủi ro nào xảy ra. Với đủ loại kích thước lớn nhỏ, mẫu mã, thùng 5 lớp, thùng 7 lớp. Hoàn toàn có thể giúp bạn an tâm vận chuyển mà không phải lo xảy ra rủi ro nào. Mua thùng carton tphcm đã qua sử dụng nhưng sản phẩm lại như mới. Tuy nói là đã qua sử dụng nhưng các sản phẩm còn mới từ 80% đến 90% đảm bảo mọi hoạt động, mục đích sử dụng của bạn. Các sản phẩm đã qua sử dụng đều phải thông qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi mới được trao đến tay khách hàng.

mua thùng carton tphcm

Việc mua thùng carton tphcm đôi khi khiến bạn đau đầu vì số lượng ít. Nhiều nhà sản xuất khác có thể không dám nhận đơn hàng vì sợ lỗ vốn hoặc độn giá lên cao. Thì đến với công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc bạn không phải lo những việc đó. Chúng tôi sẽ hộ trợ bạn hết sức có thể.

mua thùng carton tphcm

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc với nhiều năm trong ngành bao bì giấy, chuyên cung cấp các loại thùng carton mới cũ. Khi mua thùng carton tphcm tại công ty Toàn Quốc bạn sẽ được ưu đãi về giá thành khi đặt số lượng lớn và đặt số lượng nhỏ. Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cho ngân sách của bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn đặt thùng carton mới để sử dụng cho nhiều mục đích khác thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách chu đáo nhất.

dang-ky-nhan-bao-gia-ngay-bao-bi-giay-toan-quoc

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi đặt mua thùng giấy carton tphcm. Thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh việc mua thùng giấy carton tphcm nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Add Comment