Nguồn cung cấp thùng carton giá rẻ tphcm

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thùng carton trong việc vận chuyển hàng hoá của người tiêu dùng mà hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp thùng carton giá rẻ tphcm. Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc tự hào là nhà cung cấp thùng carton với mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thùng carton giá rẻ tphcm như thùng carton cũ giá rẻ, thùng carton 3 lớp giá rẻ và thùng carton 5 lớp giá rẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thùng carton và sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề, trung thực, công ty chúng tôi sẽ mang đến khách hàng những loại thùng carton chất lượng, đảm bảo yêu cầu của khách.

thùng carton giá rẻ tphcm

Thùng carton cũ giá rẻ:

Đây hầu như là những loại thùng giấy đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt và chưa bị trầy xước nhiều. Nếu bạn cần những loại thùng carton chỉ để đựng đồ tạm trong lúc dọn nhà hay văn phòng thì thùng carton giá rẻ chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Thùng carton cũ giá rẻ đa phần là những thùng đã qua sử dụng nhưng độ mới còn từ 80% có khi lên đến 90%. Đôi khi có những thùng carton vẫn còn mới 100% nhưng vì kích thước không phù hợp hay thay đổi mẫu mã, thông tin trên thùng mà được họ bán lại với giá thấp hơn cho những công ty sản xuất, cung cấp và thu mua thùng cũ. Tuy là thùng carton cũ, thế nhưng công ty chúng tôi đã kiểm tra chất lượng thùng carton kĩ lưỡng trước khi mang bán ra thị trường. Những chiếc thùng carton cũ của Công Ty TNHH TM Giấy Tòan Quốc thường được lựa chọn cẩn thận, đảm bảo độ cứng, độ bền cũng như khả năng chịu đựng của chúng nhằm giúp khách hàng có thể vận chuyển dễ dàng mà không bị hư hại đồ vật bên trong. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chúng mà không lo chất lượng thùng carton kém hay đã bị hư hại từ trước.

thùng carton giá rẻ tphcm

Thùng carton 3 lớp giá rẻ:

Thùng carton 3 lớp giá rẻ của công ty chúng tôi được sản xuất từ các loại giấy của Việt Nam, Thái Lan chất lượng cao. Đây là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp giấy thông thường ở phía ngoài và một lớp sóng ở giữa. Đây là loại thùng carton thích hợp để đóng gói những loại hàng hoá nhỏ gọn có khối lượng và trọng lượng nhỏ gọn không quá nặng.

Thùng carton 5 lớp giá rẻ:

Thùng carton 5 lớp giá rẻ được cấu tạo bởi 2 lớp giấy nằm phía ngoài và 3 lớp giấy nằm bên trong, trong đó gồm có: 2 lớp song và một lớp sóng thông thường. Nếu bạn đựng những loại hàng hoá có khối lượng trọng lượng lớn nên chọn thùng carton 5 lớp này để có thể bảo đảm tính an toàn cho đồ đạc bên trong và không bị rách thùng trong lúc vận chuyển.

thùng carton giá rẻ tphcm

Ngoài ra, hiện nay, Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc chúng tôi còn sản xuất nhiều loại thùng carton giá rẻ tphcm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: thùng carton cán PE chống thấm và thùng carton đục lỗ. Không những thế, thùng carton của chúng tôi còn có rất nhiều kích thước cho các bạn lựa chọn. Giá thành của những loại thùng sẽ phụ thuộc vào độ bền cũng như chất lượng của thùng.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những loại thùng carton chất lượng nhưng với giá cả phải chăng nhất. Để tiết kiệm chi phí, không gì bằng đó chính là lựa chọn sử dụng thùng carton giá rẻ tphcm của chúng tôi!


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC
Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Fax: (08) 6259 6175
Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com
Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất.

Add Comment