Công ty cung cấp thùng carton số lượng ít cho các doanh nghiệp nhỏ

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc là một nhà cung cấp thùng carton chất lượng và uy tín tại khu vực TP HCM. Cùng với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thùng carton. Là nhà cung cấp thùng carton cho các doanh nghiệp cần đặt số lượng ít, thùng carton được sản xuất từ công ty đều là những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, không phân biệt những đơn hàng ít hoặc đơn hàng số lượng lớn.

Bao Bì Giấy Toàn Quốc nguồn cung cấp lâu dài cho bạn :

Thùng carton không còn quá xa lạ với bạn hiện nay, như chúng ta đều biết thùng carton có rất nhiều công dụng trong cuộc sống trong đó công dụng lớn nhất là đóng gói hàng hóa để thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa. Không những thùng carton được dùng để vận chuyển hàng hóa đi xa mà thùng carton còn bảo vệ hàng hóa của bạn không bị vỡ, hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. 

thùng carton

Ngoài việc bảo vệ sản phẩm hàng hóa của bạn, thùng carton còn là một công cụ để phân loại các vật dụng đồ dùng. Để không bị lẫn lộn trong quá trình chuyển văn phòng, chỗ ở dành cho bạn. Ngoài ra, thùng carton còn là một công cụ marketing tuyệt vời dành cho bạn. Không tốn chi phí sử dụng dịch vụ quảng cáo còn giúp bạn tiết kiệm kinh tế cho công ty. Bạn có thể in logo, hình ảnh của công ty bạn để dễ dàng đưa đến phía khách hàng hơn. Ngoài ra khách hàng còn có thể dễ nhận biết sản phẩm của công ty bạn hơn bao giờ hết.

thùng carton

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc nhận in offset theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế logo riêng cho công ty bạn nếu bạn có nhu cầu. Với những máy móc hiện đại, kĩ thuật in chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng khi đặt hàng tại công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi. 

thùng carton

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc nơi cung cấp đáng tin cậy nhất dành cho bạn : 

Công ty Bao Bì Giấy chuyên sản xuất các dòng sản phẩm thùng carton với chất liệu giấy, với nhiều lợi ích tuyệt vời và tiết kiệm được chi phí. Sản phẩm này rất thân thiện với môi trường, có khả năng tái sinh và tái sử dụng. Thùng carton giấy có rất nhiều ưu điểm khiến khách hàng hài lòng so với các nguyên liệu khác như: Chi phí đầu tư rẻ hơn, hình ảnh màu sắc in trên bao bì vô cùng tinh tế đẹp mắt, sẽ tác động tích cực đến quyết đích của người mua hàng. Đây cũng chính là một lợi thế tiếp thị vô cùng lớn, do đó doanh nghiệp cần chọn bao bì in ấn đẹp mắt để nâng cao hình ảnh, uy tín và thương hiệu của mình, thu hút được khách hàng và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

thùng carton

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 – 0898 081 281 

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Add Comment