Thùng carton số lượng ít chất lượng tốt ở đâu?

Có phải bạn đang cần làm thùng carton số lượng ít tại TPHCM? Và cụ thể có phải bạn đang gặp vướng mắc những vấn đề như hàng hóa của bạn đang gặp sự cố và một số thùng carton đang bị hư hỏng nghiêm trọng, tuy nhiên, không có một đơn vị nào chịu cung cấp và làm thùng carton số lượng ít giá gốc cho bạn ?? Bạn đang cần làm mẫu thùng carton cho sản phẩm của doanh nghiệp mình ?? Bạn đang bắt đầu khởi nghiệp, và bạn đang tìm hiểu nơi nào mới có thể làm thùng carton số lượng ít giá gốc cho doanh nghiệp của bạn hạn chế chi phí phát sinh một cách tối đa? Bao Bì Giấy Toàn Quốc sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

thungcartonsoluongit, thùng carton số lượng ít

Giải pháp hiệu quả với thùng giấy carton số lượng ít:

Sử dụng thùng carton số lượng ít để bọc các sản phẩm có kích thước phù hợp nhằm bảo vệ sản phẩm bên trong. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, bảo quản, tiêu thụ sản phẩm. Giấy carton sau khi được sản xuất thành thùng, hộp thì có thể dùng để đựng những sản phẩm có kích thước to, lớn hơn. Hộp thì có thể đựng giày, mỹ phẩm, nước hoa, trang sức, đồng hồ…. Thùng thì có thể dùng để đựng các đồ điện tử, đồ công nghệ như tivi, máy giặt, tủ lạnh,… Chúng đều tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển nhà, đồ đạc văn phòng,… bảo quản, tránh va đập làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tiết kiệm được không gian vận chuyển.

thungcartonsoluongit, thùng carton số lượng ít

Các loại thùng carton có thể làm thùng carton số lượng ít là:

  • Thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp.
  • Kích thước chuẩn hoặc theo yêu cầu khách hàng.
  • Thiết kế và in ấn theo nhu cầu.
  • Thành phẩm: Bế, dán, đóng ghim….

Với sức tiêu thụ bao bì giấy carton, thùng giấy, hộp giấy mạnh mẽ như hiện nay, không ít các doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy đã ra đời. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thực sự tận tâm với khách hàng. Nhưng khi lựa chọn Bao Bì Giấy Toàn Quốc, bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng như khi đã ký hợp đồng. Khi đặt hàng tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc bạn sẽ nhận được nhiều giá trị như: Bạn vừa có được giá gốc tại nhà máy, vừa có thể linh động trong công việc. Lại nhận được nhiều sản phẩm bao bì giấy chất lượng giống nhau 100%. Và hoàn toàn không sợ sản phẩm bị kém chất lượng khi đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần đặt thùng giấy carton số lượng ít nhé!

thungcartonsoluongit, thùng carton số lượng ít

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Add Comment