THÙNG CARTON VÀ GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP MỚI

Công ty Bao Bì Toàn Quốc đưa ra giải pháp mở rộng thị trường, phục vụ in ấn giá thấp cho khách hàng trong và ngoài khu vực. Đây là một trong những kế hoạch mới của công ty trong thời gian tới.

NỖI KHỔ KHI LÀM IN BAO BÌ SỐ LƯỢNG ÍT?

Qua quá trình phục vụ khách hàng, công ty bao bì giấy Toàn Quốc thấy một thực trạng là đa số các doanh nghiệp lớn chỉ phục vụ các khách hàng lớn và những hợp đồng có giá trị cao. Còn các hợp đồng nhỏ thì ít được các doanh nghiệp bao bì giấy chú ý đến.

Trong khi đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ lại chỉ đặt hợp đồng nhỏ, khoảng mấy chục hoặc mấy trăm thùng carton hay hộp đựng các loại.

Điều này gây ra sự chênh lệch giữa cung và cầu. Các doanh nghiệp in ấn không phục vụ được. Bởi vì, in số lượng nhỏ mất khá nhiều thời gian và chi phí khởi động máy, điện, mực in …. nhưng họ lại không thể lấy giá thành cao.

Trong khi đó các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác lại nảy sinh yêu cầu và cần đặt hàng in ấn. Do vậy, những doanh nghiệp này rất khó đặt hàng. Cho dù họ đã tham khảo, nhờ tư vấn nhiều nơi nhưng đến cả mấy tháng trời vẫn chưa đặt hàng được.

LÀM SAO ĐỂ PHỤC VỤ ĐƯỢC YÊU CẦU IN BAO BÌ SỐ LƯỢNG ÍT?

Chính sự chênh lệch đó làm nảy sinh mâu thuẫn: nhiều nơi cần thì không thể đáp ứng. Không riêng gì sản phẩm giấy mà còn ở nhiều sản phẩm khác, sự chênh lệch giữa nhu cầu của khách hàng cung như khả năng cung ứng của doanh nghiệp còn gây ra nhiêu mâu thuẫn.

Để giải quyết được điều này, cần có sự thấu hiểu và thông cảm từ cả hai phía: Khách hàng và nhà cung cấp

Về phía khách hàng: 

Khách hàng cần thấu hiểu và đặt vị trí của mình là nhà cung cấp để hình dung được nhiều mặt của vấn đề. Bởi vì, công việc in ấn có nhiều công đoạn và liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vì vậy, để tạo ra một sản phẩm đẹp, phù hợp với nhu cầu, ý muốn của khách hàng, họ phải đầu tư rất nhiều thứ như tiền bạc, công sức và cả tâm huyết để phục vụ. Cho nên, nếu quá ít, các công ty giấy khó lòng làm được.

Bên cạnh đó, dù nhiều hợp đồng trả phí rất cao, nhưng số lượng quá ít thì các doanh nghiệp vẫn phải chịu lỗ. Bí quyết trong kinh doanh là số lượng quyết định sự tồn tại, chứ không phải là giá.

Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp in bao bì chấp nhận mức giá thấp nhưng in với số lượng lớn hơn là in với giá cao nhưng số lượng nhỏ. Dù giá thấp, nhưng với số lượng lớn, họ vẫn đủ chi phí để trang trải cho cuộc sống và trả lương cho nhân sự của mình.

Cũng chính vì thế, muốn làm số lượng nhỏ, các doanh nghiệp phải chấp nhận  mức giá cao hơn để đảm bảo sự cân bằng cho cả hai bên. Và ngược lại, nếu muốn in nhiều và giá thấp hơn, phải có giải pháp giữa hai bên doanh nghiệp. Đó có thể là sự hợp tác giữa hai hay nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khác để tăng lượng in ấn cho mỗi lần đóng máy.

Đối với các công ty bao bì:

Khi phục vụ khách hàng, nên giải thích,tư vấn cho khách hàng hiểu sự khó khăn cũng như những điều bất lợi nếu doanh nghiệp in ấn với số lượng và mức giá như vậy. Bởi vì, nếu in nhiều sẽ không đủ kinh phí, hoặc sẽ rất lãng phí nếu không sử dụng.

Thêm vào đó, các doanh nghiệp in ấn nên cân đối giá để có mức giá thấp nhất. Từ đó, có thể mở rộng phục vụ cho tất cả các khách hàng từ vừa và nhỏ đến những khách hàng lớn.

bao bì giấy toàn quốc, công ty bao bì giấy

GIẢI PHÁP TỪ CÔNG TY BAO BÌ TOÀN QUỐC

Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực bao bì, chúng tôi thấu hiểu sự khó khăn của các doanh nghiệp và nỗi băn khoăn của khách hàng. Vì vậy, Công ty Bao Bì Toàn Quốc muốn chia sẻ một số giải pháp cùng khách hàng.

Công ty bao bì, công ty bao bì toàn quốc, in ấn, doanh nghiệp bao bì giấy, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp in ấn, bao bì

Giải pháp công ty bao bì toàn quốc

Thứ nhất, Công ty Bao Bì Toàn Quốc có thể hỗ trợ in ấn các loại bao bì số lượng ít cho các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ. Để phục vụ được các loại hợp đồng nhỏ này, chúng tôi đã liên kết với các công ty in bao bì lớn hoặc kết hợp nhiều doanh nghiệp khác. Điều này có thể đáp ứng điều kiện số lượng lớn và giá thành thấp cho quý khách hàng.

Thứ hai, chúng tôi cũng tạo sự liên kết, tận dụng lợi thế về sản phẩm, nguyên liệu giữa các đợt in số lượng lớn cho các doanh nghiệp lớn. Đồng thời, xen kẽ các đơn hàng lớn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giảm giá thành đến mức thấp nhất cho bạn.

>> XEM THÊM MẪU BAO BÌ GIẤY TẠI ĐÂY! <<

Để giúp bạn làm được điều này, vui lòng gửi thông tin, cũng như yêu cầu về Bao Bì, chúng tôi sẽ xem xét và báo giá nhanh cho bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ 

Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

19 Comments

 1. Linh Huỳnh 04/04/2015
  • admin 06/04/2015
 2. ĐỖ NGỌC QUÝ 04/04/2015
  • admin 06/04/2015
  • admin 07/04/2015
  • admin 07/04/2015
  • admin 07/04/2015
 3. Trần Văn Thiện 06/04/2015
  • admin 07/04/2015
  • admin 18/04/2015
 4. Lê Bá Đạt 19/04/2015
  • admin 22/04/2015
 5. Phan Thị Qủa 06/05/2015
  • admin 08/05/2015
 6. Ngọc Quyên 24/08/2015

Add Comment