BÁN HỘP GIẤY KRAFT THEO YÊU CẦU

Hộp giấy kraft không còn xa lạ với người bán hàng cũng như khách hàng, đặc biệt trong nghành thực phẩm, thức ăn nhanh, quà tặng,… được ưu tiên sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Giấy kraft có đặc điểm làm từ bột giấy kraft dễ phân hủy, an toàn cho người sử dụng và chi phí rẻ phù hợp.

Chúng tôi công ty bao bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất bao bì giấy carton, giấy kraff, … đa dạng các loại giấy theo yêu cầu khách hàng. đặc biệt sản như: hộp giấy thức ăn đòi hỏi hộp giấy kraft theo yêu cầu phải được chống thấm bên trong để thức ăn không bi vay dầu mỡ ra hộp, đảm bảo vệ sinh.

Hay hộp giấy kraft theo yêu cầu làm quà tặng đòi hỏi  thiết kế tinh sảo, hiện đại ấn tượng với khách hàng và với người được tặng quà.

Với công nghệ sản xuất hiện đại như hiện nay, in ấn trên giấy kraft đã không còn hàn chế, đáp ứng mọi như cầu khách hàng về in ấn, chúng tôi xưởng sản xuất trực tiếp và in ấn tại xưởng không qua trung giản, đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm.

ĐIỀU GÌ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THÀNH HỘP GIẤY KRAFT THEO YÊU CẦU

  • Kích thước: hộp nhỏ và hộp to ảnh hưởng đến giá thành
  • Mẫu mã: mẫu hộp đơn giản như hộp 4 nắp chi phí ít hơn so với những có mẫu phức tạp đòi hỏi kĩ  thuật cao hơn
  • In ấn: in đơn giản chi phí rẻ, in màu hay in phức tạp chi phí sẽ cao hơn
  • Số lượng: số lượng càng nhiều giúp bạn tiết kiệm chi phí càng nhiều.
    Bạn cafn làm hộp giấy kraft theo yêu cầu, bạn có ý tưởng chưa có mẫu hộp sẵn, bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thiết kế. Hãy liên hệ ngay chúng tôi, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, sẽ  giúp bạn có được mẫu hộp giấy kraft theo yêu cầu như ý.

    VIDEO VỀ CHÚNG TÔI


Hits: 111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *