Bán thùng carton giá rẻ cận Tết tại TPHCM

Thùng carton giá rẻ dần trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Bởi có rất nhiều công dụng mà nó có thể mang lại. Đóng gói, vận chuyển, bảo quản đồ vật, đảm bảo sản phẩm tránh bị va đập trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt vào dịp Tết, sức mua sắm càng tăng cao. Việc vận chuyển hàng hoá phải được đảm bảo để không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

thùng carton giá rẻ, thung carton gia re

Hiện nay, tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty bao bì giấy. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng như hợp đồng. Đã có những nhà sản xuất bao bì giấy lúc ký hợp đồng thì một đằng. Nhưng sản phẩm và chất lượng lại một nẻo. Nhưng khi lựa chọn Bao Bì Giấy Toàn Quốc, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng như khi đã ký hợp đồng.

Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất uy tín, có nhiều chuyên gia tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên năng động. Nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường, Khi đặt hàng tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị như giá gốc tại nhà máy. Ngoài ra khách hàng còn hoàn toàn linh động được thời gian khi cần đặt số lượng lớn thùng carton nhiều trên 5000 cái.

Nhưng cần trước 100 đến 500 cái thì Bao Bì Giấy Toàn Quốc vẫn hỗ trợ được cho khách. Khách hàng vừa có được giá gốc tại nhà máy. Vừa có thể linh động trong công việc lại nhận được nhiều sản phẩm bao bì giấy chất lượng đồng nhất. Từ ngày đầu đặt hàng đến thời điểm hiện tại. Và không sợ sản phẩm bị kém chất lượng khi đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc. 

thùng carton giá rẻ, thung carton gia re

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển, luôn đề ra những phương án có thể cắt giảm chi phí sản xuất. Để có thể sản xuất những chiếc thùng carton giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Hiện nay hay có xu hướng, cận dịp Tết bất kể là mặt hàng gì. Hàng hoá gì đều bị đội giá lên cao. Mà không có một lý do nào cho khách hàng. 

Tuy nhiên, việc này không hề xảy ra tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tuyệt không tăng giá thùng carton mà không có lý do. Thùng carton giá rẻ tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn làm cho khách hàng hài lòng. Dù là khách hàng khó tính nhất.

thùng carton giá rẻ, thung carton gia re

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 802

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *