Bán thùng giấy carton khổ lớn chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Rất nhiều ngành công nghiệp như sản xuất máy móc, thiết bị. Những sản phẩm có kích thước lớn, trọng lượng to,… Cần một biện pháp phù hợp để đóng gói sản phẩm và vận chuyển. Nhưng một vấn đề đặt ra với một số hàng hóa quá khổ, kích thước trọng lượng quá lớn. Dẫn đến tình trạng khó vận chuyển và các góc giấy của thùng carton không thể chịu nổi. Để giải quyết vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải. Bao Bì Giấy Toàn Quốc cho ra những sản phẩm thùng giấy carton khổ lớn. Có thể đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

thùng giấy carton khổ lớn, thung giay carton kho lon

Thùng carton tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc có đa dạng mẫu mã. Thùng giấy carton khổ lớn tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc thường là thùng carton 7 lớp. Với các lớp sóng A, B, E, AB đảm bảo giữ an toàn cho sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi hiện đang sở hữu nhà xưởng với diện tích hơn 1000 mét vuông. Cùng hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất thùng giấy carton khổ lớn một cách chặt chẽ. Và đội ngũ nhân viên kỳ cựu hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chất lượng nhất, giá tốt nhất từ trước đến nay. 

Để đặt hàng cũng như nhận báo giá nhanh nhất tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Bạn có thể gửi mẫu đến nhân viên Toàn Quốc. Chúng tôi sẽ nhận mẫu thùng giấy carton khổ lớn về và tư vấn báo giá qua zalo, email cho bạn. Nếu bạn cảm thấy phiền, chúng tôi có thể cử nhân viên đến trực tiếp công ty để tư vấn và làm việc. Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc hoan nghênh bạn đến trực tiếp để có thể nhìn ngắm trực quan hơn. Về máy móc và sản phẩm để dễ chọn mẫu mã và chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn cho bạn về thiết kế của mình. Khi bạn cần tư vấn lại thiết kế của mình (khách sẽ nhận được 3 option để tham khảo miễn phí).

thùng giấy carton khổ lớn, thung giay carton kho lon

Chúng tôi cam kết những sản phẩm lỗi. Không đúng với đơn đặt hàng sẽ không được tung ra thị trường. Và chúng tôi cực kỳ quan tâm đến giá trị của từng thùng giấy carton khổ lớn mà chúng tôi làm ra. Mọi sản phẩm được Bao Bì Giấy Toàn Quốc sản xuất ra. Đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến lợi ích cũng như uy tín của công ty.

Video về chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Hits: 541

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *