BAO BÌ CARTON TĂNG GIÁ TRỊ CHO TRÁI CÂY

bao bì carton, bao bì giấy, bao bì, bao bì giấy dựng trái cây

Dịp tết vừa rồi, công ty Bao Bì Toàn Quốc đã tiếp đón một vị khách đặc biệt là Chú Bảy ở Bình Dương. Công ty Chú chuyên xuất khẩu trái cây, đặc biệt là cung cấp Bưởi cho các siêu thị và cửa hàng lớn trong nước.

 BAO-BI-DUNG-BUOI

Chú Bảy từ Bình Dương xuống thăm và làm việc tại doanh nghiệp Bao Bì Toàn Quốc

 

Trong khi trò chuyện, hai bên đã tìm ra thực trạng chung là sản xuất trái cây ở Việt Nam chưa đạt được hiệu quả cao khi xuất bán sang thị trường nước ngoài. Trong đó, điều cốt lõi là thiếu thương hiệu và bao bì sản phẩm chưa bắt mắt.

Công ty Bao Bì Toàn Quốc với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã ý thức được điều đó. Công ty đã sản xuất ra các loại bao bì đóng gói dưa, thùng carton cho thanh long và các loại trái cây khác. Tuy nhiên, số lượng sản xuất vẫn chưa hiệu quả.

Mãi cho đến khi gặp đúng những người trong lĩnh vực đó chính là chú Bảy – người hiểu rõ tầm quan trọng của bao bì nhãn mác, đến sức tiêu thụ của trái cây ở thị trường trong và ngoài nước.

BAO-BI-DUNG-BUOI (1)

Sau khi xem thông tin, từ website, chú đã liên hệ cùng trao đổi để hợp tác làm bao bì carton cho quả bưởi. Chú Bảy đang cung cấp cho thị trường một loại Bưởi. Tuy mẫu mã chưa bắt mắt nhưng chất lượng rất tốt và luôn được đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

dang-ky-ngay

Qua trao đổi, chú cũng nhờ Bao Bì Toàn Quốc làm Bao bì, in rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm và hình ảnh. Từ đó, sản phẩm được phổ biến rộng khắp trong nước và hướng đến xuất khẩu sang nước ngoài.

Trong quá trình hợp tác, chúng tôi thấy quả Bưởi có vỏ bề ngoài không đẹp, căng, mịn … như nhiều loại khác nhưng rất ngon và chất lượng rất tốt. Nhưng điều đặc biệt là chú Bảy  tính theo đường hướng dài và rất chuyên nghiệp. Chú đã nhìn thấy được chênh lệch từ quả bưởi thô đến quả bưởi có thương hiệu là khá lớn. Và có làm được thương hiệu như vậy mới làm ăn lớn được.

Bởi vì, nước ngoài và các trung tâm lớn cần giá trị và thương hiệu. Trong đó, chú 7 đặt công ty Bao Bì Toàn Quốc làm Bao bì, thùng Carton cho quả Bưởi. Bao bì bắt mắt và hấp dẫn sẽ tạo thế mạnh cạnh tranh cho trái cây trong và ngoài nước.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

dang-ky-ngay

Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *