Bao bì carton thân thiện với môi trường

BẠN CÓ BIẾT ?

  • Ngày nay, tài nguyên thiên nhiên nói chung và tài nguyên đất nói riêng đang ngày càng bị ô nhiễm vô cùng nghiêm trọng. Cùng với mật độ dân số bùng nổ như hiện nay, hiện tượng ô nhiễm môi trường không những không giảm đi mà còn tăng lên rất nhanh. Vì vậy, nếu chúng ta không chung tay cùng nhau bảo vệ mội trừơng thì chắc chắn vào một ngày trong tương lai không xa, chúng ta sẽ mắc phải những căn bệnh không có thuốc chữa, mà khởi nguồn của nhiều thứ bệnh lạ là từ chính những hành động thiếu ý thức bảo vệ môi trừơng sống của chúng ta ngày hôm nay.
  • Với 92 triệu dân, Việt Nam hiện đang là quốc gia đứng thứ 14 trên thế giới, thứ 8 châu Á và thứ 3 ở Đông Nam á về dân số. Ngoài ra, theo kết quả nghiên cứu vừa công bố tại Diễn đàn Kinh tế thế giới Davos, Việt Nam nằm trong số 10 quốc gia có chất lượng không khí thấp và ảnh hưởng nhiều nhất đến sức khỏe.
  • Để cải thiện môi trừơng sống, trứơc tiên mỗi ngừơi trong chúng ta phải tự thay đổi thói quen sống của chính mình. Thay vì sử dụng những loại bao bì không thể phân huỷ, chúng ta nên sử dụng bao bì carton để ứng dụng vào đời sống, bởi vì bao bì carton vô cùng thân thiện với môi trường và không gây hại cho chúng ta.

bao bi carton

BẠN CÓ BIẾT ?

  • Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm bao bì carton đơn giản để chứa đựng và bảo vệ hàng hoá, mà bao bì carton còn là một chuyên gia marketing chuyên nghiệp. Kinh tế thị trường đang sôi sục theo từng ngày, chính trong thời điểm vàng này thì các doanh nghiệp lại càng phải thể hiện phong cách, khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp mình nhiều hơn, mạnh mẽ hơn bao giờ hết, để cạnh tranh với đối thủ khác cùng ngành.
  • Sản xuất bao bì carton là một ngành công nghiệp còn khá non trẻ, nhưng bao bì carton đã chứng tỏ được vị trí quan trọng của mình khi làm ngừơi bảo vệ và đồng hành với hầu hết các mặt hàng, sản phẩm, hàng hóa khác trên những chặng đừơng vận chuyển. Để vươn mình dẫn đầu, doanh nghiệp của bạn cần hoạch định những chiến lược riêng, trong đó marketing bằng bao bì carton sẽ là một trong những hoạch định mà doanh nghiệp của bạn cần quan tâm nhiều hơn để đạt được hiệu quả tối ưu trong kinh doanh.

bao bi carton

BẠN CÓ BIẾT ?

  • Nhân viên thiết kế của công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng để cùng sáng tạo ra những mẫu bao bì carton vừa mới lạ, độc nhất vô nhị lại vừa đáp ứng đựơc thị yếu của ngừơi tiêu dùng. Bạn có thể lựa chọn màu sắc cho mẫu bao bì carton từ các màu tiêu chuẩn của chúng tôi để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm bao bì carton của bạn. Sau khi hoàn toàn hài lòng với mẫu thiết kế trên máy tính, chúng tôi sẽ tiến hành in.
  • Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển bao bì carton trong nước với số lượng lớn hoặc xuất khẩu ra nước ngoài, chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế quy cách bao bì carton cho bạn nhằm đáp ứng yêu cầu đóng gói đạt chuẩn để việc vận chuyển đi xa đựơc dễ dàng hơn.
  • Ngoài ra, nếu bạn cần đặt hàng bao bì carton theo yêu cầu khác, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng làm theo ý của bạn. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn! Hãy tin dùng sản phẩm bao bì carton của chúng tôi bạn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Fax: (08) 6259 6175
Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com
Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *