Bí quyết xác định mục tiêu và lựa chọn nhà sản xuất thùng carton uy tín

Thùng giấy carton đã dần chiếm lĩnh thị trường bao bì giấy toàn quốc vì tính tiện dụng, thân thiện với môi trường và là công cụ truyền thông hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đã sử dụng để gây ấn tượng với khách hàng của họ. Còn doanh nghiệp của bạn thì sao ? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết để Quý Khách Hàng có thể tự xác định mục tiêu và lựa chọn nhà sản xuất thùng carton uy tín cho doanh nghiệp của mình. Xin mời Quý vị cùng xem qua.

 thùng giấy carton

1. Xác định mục đích sản xuất thùng carton mà doanh nghiệp của bạn đang cần.

Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc sẽ trao đổi với khách hàng để giúp khách hàng xác định mục đích sản xuất thùng carton một cách chính xác nhất. Ngoài ra, Quý Khách Hàng cũng có thể tự xác định mục đích sản xuất thùng carton dựa vào hai câu hỏi sau:

+ Sản phẩm/ hàng hóa mà cửa hàng/ công ty/ doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh là gì? 
Nếu cửa hàng/ công ty/ doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh đa ngành nghề và sản phẩm/ hàng hóa, chúng tôi khuyên bạn nên xác định thật kỹ mặt hàng mà bạn đang cần đặt hàng sản xuất thùng carton. 

+ Thùng carton mà cửa hàng/ công ty/ doanh nghiệp của bạn cần đặt để vận chuyển đi trong nước hay xuất khẩu?

Sau khi xác định chính xác mục đích sản xuất thùng carton mà doanh nghiệp của bạn đang cần, công ty của chúng tôi mới có thể tư vấn những vấn đề tiếp theo xoay quanh việc sản xuất thùng carton cho Quý vị. Rất mong Quý Khách Hàng sẽ cùng hợp tác với chúng tôi. Dưới đây là một vài gợi ý trong việc xác định và lựa chọn sản xuất thùng giấy carton:

Đối với thùng giấy carton đựng điện tử, vải, quần áo, thực phẩm, đồ đông lạnh Thùng carton phải đảm bảo được sự kín đáo, giữ được lạnh và có các khả năng chống ẩm, chống thấm tốt.
Đối với những thùng giấy carton đựng đồ nội thất, đồ dễ vỡ  Thùng carton phải được thiết kế chịu va đập và chịu lực tốt.
Đối với một sản phẩm có yêu cầu cao  Công ty sản xuất thùng carton Bao Bì Giấy Toàn Quốc sẽ tư vấn cho khách hàng những loại giấy có các tính năng chống chất gây hại, có thể kháng nhiệt và chống ồn.

Mỗi một sản phẩm/ hàng hóa riêng biệt sẽ được sản xuất thùng carton riêng biệt, không thể sản xuất thùng carton đựng thực phẩm để đựng bình gốm sứ vì chắc chắn khi va đập chiếc thùng carton sẽ không thể chịu được và dễ dàng rách, móp tệ hại hơn thì bình gốm sứ ấy bị nứt thậm chí là vỡ tan tành…Việc xác định đúng loại giấy phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp sẽ góp phần tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao nhất, có khả năng bảo vệ sản phẩm tối ưu trong mọi điều kiện bảo quản và vận chuyển. Chính vì thế mà Quý Khách Hàng nên xác định thật kỹ và lựa chọn sản xuất thùng carton sao cho phù hợp để cùng hợp tác tới công ty chúng tôi một cách ăn ý nhất.

sản xuất thùng carton

2. Xác định nhà sản xuất thùng carton uy tín – chất lượng – giá tốt:

Thị trường bao bì giấy sôi động như hiện nay đang là mảnh đất màu mỡ cho các công ty sản xuất thùng carton tại Việt Nam ngày càng mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, chính vì mọc lên quá nhiều mà chúng ta sẽ không phân biệt được công ty sản xuất thùng carton nào mới đúng là gốc, có uy tín, có giá tốt và thực sự có chất lượng.

Những công ty sản xuất thùng carton đã qua trung gian vẫn sẽ mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhưng vì đã qua trung gian nên giá thành bị đẩy lên khá cao, do đó, khiến chi phí chi trả cho sản xuất thùng carton của doanh nghiệp bạn cao hơn đáng kể.

Nhưng đến với Công Ty TNHH Giấy Toàn Quốc, doanh nghiệp của bạn sẽ thực sự hài lòng, từ bộ phận tiếp nhận đơn hàng, đến bộ phận giao hàng tận nơi của chúng tôi. Đặc biệt, với sự đầu tư công nghệ cao và dây chuyền sản xuất hiện đại, công ty sản xuất thùng carton của chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn đồng thời có giá tốt hơn nhiều so với các công ty cùng ngành khác. Công ty của chúng tôi được xem là sự lựa chọn tối ưu cho Quý Khách Hàng khi cần sản xuất thùng carton một cách hoàn hảo với giá cả cạnh tranh nhất. Hãy lựa chọn Công Ty TNHH Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất thùng carton cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Fax: (08) 6259 6175
Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com
Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất.

Visits: 625

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *