BỐN LƯU Ý KHI CHỌN THÙNG GIẤY CARTON

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI CHỌN THÙNG CARTON

Thứ nhất: Lớp mặt và đáy thùng carton
Trong việc đóng gói và vận chuyển thì giấy lớp mặt và lớp đáy thùng rất quan trọng. Doanh nghiệp bạn phải chọn chất lượng, màu mặt giấy cho phù hợp để nổi bật loại loại hàng hóa, thương hiệu doanh nghiệp. Việc bạn chọn thùng giấy carton là tín hiệu đối tác hay đánh giá xem bạn đặt mối quan hệ của đôi bên trang trọng như thế nào?

 

                           

     Cung cấp thùng carton giá tốt nhất tp hcm
Thứ hai: Đóng gói và định lượng
Thứ hai, việc đóng gói cũng ảnh hưởng một phần đến trọng lượng tổng hàng hóa. Bạn cần thông báo và đặt trước định lượng của các lớp giấy để nhà cung cấp dễ sản xuất và có thông số trừ bao bì một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Thứ ba: Chọn quy cách thùng carton phù hợp hàng hoá
Tùy từng loại hàng hóa mà doanh nghiệp đặt quy cách dài, rộng, cao cho phù hợp. Việc tính trước hay thông báo để được tư vấn chọn đặt các loại thùng thường, thùng choàng, thùng âm dương hay thùng đặt biệt sẽ dễ dàng cho việc đóng ráp hàng hóa tiện lợi nhất về sau.

Thứ tư: Marketing du kích chiến lược trên thùng Carton
Bao bì carton góp phần làm nổi bật thương hiệu của bạn. Việc cân nhắc giữa in một hay nhiều màu, loại kỹ thuật in và đặt logo, hình ảnh sản phẩm với các mẫu thiết kế mới lạ giúp phân biệt sản phẩm với các đối thủ khác trên thị trường. Và giúp mang thương hiệu của doanh nghiệp đến lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

dang-ky-ngay

Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

Hits: 840

4 thoughts on “BỐN LƯU Ý KHI CHỌN THÙNG GIẤY CARTON

 1. ĐỖ NGỌC QUÝ says:

  Chào chị Hiền

  4 lưu ý khi chọn thùng carton của chị thật hữu ích, em rất thích chia sẻ “Bao bì carton góp phần làm nổi bật thương hiệu của bạn. Việc cân nhắc giữa in một hay nhiều màu, loại kỹ thuật in và đặt logo, hình ảnh sản phẩm với các mẫu thiết kế mới lạ giúp phân biệt sản phẩm với các đối thủ khác trên thị trường. Và giúp mang thương hiệu của doanh nghiệp đến lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn.”

  Chúc chị và công ty bao bì giấy Toàn Quốc ngày càng phát triển
  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://traolonggiamcan.com/

 2. NGUYỄN NGỌC GIAO says:

  chào chị!
  cha sẽ của chị rất thú vị”Đóng gói và định lượng
  Thứ hai, việc đóng gói cũng ảnh hưởng một phần đến trọng lượng tổng hàng hóa. Bạn cần thông báo và đặt trước định lượng của các lớp giấy để nhà cung cấp dễ sản xuất và có thông số trừ bao bì một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng.
  Tuy nhiên tối có thắc mắc là với số lượng bao nhiêu mới đặt hàng được vì
  cuối năm tôi cũng có nhu cầu đạt hàng làm quà tặng
  mong trả lời từ chị.
  NGUYỄN NGỌC GIAO
  http://hammytrimun.com

  • admin says:

   Chào bạn Giao
   Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn
   về phần cung cấp sản phẩm với phương châm phục vụ khách hàng không kể ít hay nhiều . Công ty chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bạn nhiệt tình với số lượng
   do bạn yêu cầu
   Sớm mong được hợp tác cùng bạn
   Nguyễn Thị Ngọc Hiền
   https://baobigiaycarton.net/

 3. Nguyen thi kim chi says:

  Chao anh chi
  Minh co tham khao mot so mau thung chong tham cua cty , vi minh co nhu cau ít nén muon xin dia chi cua hang noi ban san Phan thung chong tham le cua cty , vui Long email cho minh dia chi cua hang cua cty cam on
  Kim chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *