Chuyên cung cấp hộp giấy cao cấp giá tốt nhất

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất hộp giấy và thùng carton, công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc là một công ty chuyên cung cấp hộp giấy cao cấp đạt chất lượng cao, nhận được sự tin dùng của hơn 1500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với hệ thống máy móc hiện đại được nhập từ nước ngoài, công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn cung cấp hộp giấy cao cấp cho khách hàng có độ đàn hồi và chống thấm tốt nhất. Dàn máy móc chuyên nghiệp của công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp hộp giấy cao cấp số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thiết kế nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ mang đến bạn những mẫu thiết kế đẹp mắt và ấn tượng nhất.

cung cấp hộp giấy cao cấp

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên cung cấp hộp giấy cao cấp cho từng mặt hàng như: mỹ phẩm, giày dép, quà tặng,… Tùy thuộc từng mặt hàng sản xuất của doanh nghiệp đối tác mà các chuyên gia tư vấn của  chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý cho bạn những mẫu mã phù hợp cũng như cấu tạo hợp giấy tốt nhất để có thể đảm bảo tính thẩm mỹ khi bạn trao tay người tiêu dùng. Công ty chúng tôi thấu hiểu, bên cạnh chất lượng sản phẩm của công ty bạn thì hộp giấy bên ngoài vô cùng quan trọng. Nó đóng vai trò làm người bán hàng âm thầm quảng bá sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng. Chính vì thế mà Bao Bì Giấy Toàn Quốc không ngừng cập nhật những mẫu mã mới theo  kịp với thị trường trong và ngoài nước.

cung cấp hộp giấy cao cấp

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tư vấn cho bạn những loại giấy và cấu tạo hộp giấy phù hợp nhất với sản phẩm của bạn. Để từ đó chúng tôi sẽ gửi đến bạn những giải pháp tiết kiệm chi phí phù hợp nhất. Dù bạn là khách hàng đặt số lượng nhiều hay những khách hàng đặt hộp giấy dưới 1000 cái thì Bao Bì Giấy Toàn Quốc cũng có những giải pháp phù hợp để cung cấp hộp giấy cao cấp cho doanh nghiệp bạn nhưng với giá thành phải chăng nhất.Tuy nhiên, để có thể sở hữu hộp giấy chất lượng, bạn cũng cần tìm hiểu kĩ đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới cũng như phân khúc sản phẩm của bạn để có thể thiết kế chiếc hộp giấy phù hợp hơn. Hầu hết các loại giấy mà công ty chúng tôi sử dụng là những loại giấy cao cấp có xuất xứ từ Thái Lan và Việt  Nam. Quy trình sản xuất hộp giấy được công ty chúng tôi kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất khi trao tay khách hàng.

cung cấp hộp giấy cao cấp

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hộp giấy cao cấp loại bế lỗ với hàng trăm mẫu mã thiết kế mới lạ và vô cùng bắt mắt. Những loại hộp giấy carton bế lỗ đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng đó chính là: hộp giấy carton bế lỗ tự xếp vào hoặc tháo ra, hộp giấy carton bế lỗ xếp dùng trong ngành bưu điện, hộp giấy carton bế lỗ đựng sản phẩm, hàng hóa trưng bày,  hộp giấy carton bế lỗ xếp chứa đựng không dùng nắp.

Chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp hộp giấy cao cấp có giá trị thẩm mỹ cao cho doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ ngay với Bao Bì Giấy Toàn Quốc nếu như bạn đang có nhu cầu tìm nơi cung cấp hộp giấy cao cấp. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn giải quyết những khó khăn trong việc sản xuất hộp giấy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobitoanquoc.netwww.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *