Chuyên cung cấp thùng carton cho KCN Đông Nam

Theo những thông tin từ trang http://www.hepza.hochiminhcity.gov.vn thì khu công nghiệp Đông Nam nằm ở huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích 342 ha, đây được xem là một trong các khu công nghiệp sở hữu vị trí chiến lược khi nằm giữa hai trung tâm kinh tế năng động nhất nước ta đó là thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Các ngành nghề được kêu gọi đầu tư ở khu công nghiệp Đông Nam đó là: cơ khí chế tạo máy, điện – điện tử, công nghệ thông tin, sản phẩm hóa dược, hóa chất công nghiệp và các ngành công nghiệp tiên tiến khác không gây ô nhiễm môi trường. Nhằm mang đến cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Đông Nam các sản phẩm bao bì chất lượng, công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc nhận cung cấp thùng carton số lượng lớn với giá thành phải chăng nhất thị trường.

Thị trường bao bì giấy đặc biệt là thùng carton và hộp giấy carton của nước ta ngày càng trở nên sôi nổi hơn. Đối với các doanh nghiệp, ngoài việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm thì bao bì đóng vai trò rất quan trọng. Trên thực tế, khi 2 sản phẩm đặt trên cùng một kệ hàng trong siêu thị, dù có chất lượng như nhau nhưng người tiêu dùng thường có xu hướng chọn sản phẩm có thiết kế bắt mắt hơn. Khi được hỏi lý do vì sao thì có đến 65% người tiêu dùng cho rằng khi đựng trong những thùng carton thì sản phẩm của họ sẽ được bảo quản tốt hơn rất nhiều.

Thùng carton là loại thùng dùng để bao quản các sản phẩm trong lúc vận chuyển nhằm tránh những hư hỏng ngoài ý muốn. Thùng carton có rất nhiều loại khác nhau và tùy theo từng mục đích sử dụng mà các nhà cung cấp thùng carton sẽ tư vấn cho bạn loại thùng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, thùng carton còn là sứ giả quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí cho việc quảng bá thương hiệu của mình mà chỉ cần đầu tư đến việc làm sao để sở hữu một chiếc thùng carton dễ dàng gây được ấn tượng với người tiêu dùng để họ nhớ đến những thông tin của doanh nghiệp bạn.

Nếu bạn vẫn chưa biết chọn công ty nào giúp bạn tiến hành sản xuất thùng carton thì hãy đến với công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc – một trong những công ty cung cấp thùng carton lớn và uy tín nhất của nước ta. Với diện tích nhà xưởng rộng hơn 1000 m2 được trang bị các thiết bị máy móc tối tân và hiện đại bậc nhất, công ty chúng tôi có thể sản xuất số lượng đơn đặt hàng lớn và trong thời gian ngắn nhất. Với chúng tôi, uy tín chính là giá trị cốt lỗi làm nên sự thành công của một doanh nghiệp. Chính vì thế mà tập thể đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã rất nghiêm túc trong tất cả các khâu từ tư vấn khách hàng đến khâu sản xuất và giao hàng cho đối tác. Bao Bì Giấy Toàn Quốc không ngừng cập nhật những mẫu mã sản phẩm mới nhằm cung cấp thùng carton cho khách hàng không những đạt chất lượng cao mà còn mang tính thẩm mỹ.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng những sản phẩm thùng carton do công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc cung cấp đều đảm bảo chất lượng và mẫu mã giống hoàn toàn với những gì mà bạn đã yêu cầu. Hãy đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc, nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp thùng carton cho khu công nghiệp Đông Nam cũng như những nơi khác trong nước ta. Bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp của chúng tôi qua từng giai đoạn hợp tác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)
Fax: (08) 6259 6175
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *