Chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton đựng trái cây xuất khẩu giá tốt

Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất và cung cấp thùng giấy carton, sản xuất hộp giấy, sản xuất túi giấy… Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác sản phẩm thùng carton đựng trái cây xuất khẩu và một số lưu ý trong việc bảo quản các sản phẩm trái cây xuất khẩu.


Trong năm 2016, trái cây Việt Nam được xuất khẩu ra nước ngoài đang có chiều hướng phát triển khá tốt, song song với sản xuất và cung cấp trái cây thì vấn đề sau khi thu hoạch, lựa chọn thùng carton đựng trái cây xuất khẩu sao cho phù hợp với đặc điểm của từng loại trái cây để vận chuyển an toàn đến tay người tiêu dùng cũng là vấn đề cần được quan tâm đến.

san xuat dung at hop trai cay hcm


Bắt kịp với lượng cầu hiện nay, Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc của chúng tôi cũng không ngừng gia tăng sản xuất và cung cấp ra thị trường hàng loạt thùng carton đựng trái cây xuất khẩu. Cũng chính từ nhu cầu cấp thiết đó, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại vật liệu chống thấm rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, để đáp ứng được các tiêu chí sử dụng lâu bền và thân thiện với môi trường thì không phải loại chất liệu chống thấm nào cũng có thể đáp ứng được những điều kiện tốt để đựng trái cây xuất khẩu đi các nước xa xôi mà vẫn giữ được sự tươi ngon đảm bảo đến tay người tiêu dùng.

thùng carton đựng trái cây xuất khẩu

Trái cây xuất khẩu nếu không được đặt trong các thùng carton đựng trái cây xuất khẩu chuyên dụng được thiết kế riêng biệt theo đặc điểm của từng loại trái cây sẽ rất dễ bị dập và gây ra hiện tượng thối hàng loạt làm ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng của trái cây. Đối với loại thùng carton thông thường rất dễ bị ẩm vì tính chất dễ hút nước của chúng, tuy nhiên tại Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc của chúng tôi luôn có một sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho các mặt hàng nông và thủy sản được gọi là thùng carton chống thấm, giúp ngăn ngừa hơi nước từ trái cây tươi tỏa ra làm ẩm và mềm thùng, thùng được đục các lỗ xung quanh giúp trái cây luôn khô thoáng tránh ẩm mốc, có khả năng để được lâu trong môi trường ẩm ướt, trong kho lạnh, trong container lạnh vận chuyển,…
Đây có phải là sản phẩm mà Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác đang quan tâm hay không ? Nếu thực sự bạn đang quan tâm đến sản phẩm thùng carton đựng trái cây xuất khẩu có thể chống thấm nước với chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng thì bạn có thể yên tâm lựa chọn đơn vị của chúng tôi để đặt hàng thùng carton đựng trái cây xuất khẩu.

thùng carton đựng trái cây

Khi một đơn vị nào đó nhận làm thùng carton đựng trái cây xuất khẩu, thông thường họ sẽ không ngần ngại hỏi Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác những câu hỏi về thùng carton đựng trái cây xuất khẩu mà doanh nghiệp của bạn cần đặt, có thể bạn sẽ không biết và trả lời ngay nhưng xin bạn đừng quá bực mình với những câu hỏi như vậy vì đó chính là mấu chốt của mọi vấn đề khi bạn đến đặt làm thùng carton đựng trái cây xuất khẩu ở bất kỳ đâu. Có phải bạn đang thắc mắc lý do vì sao những đơn vị nhận làm thùng carton đựng trái cây xuất khẩu cho bạn lại hỏi bạn những câu hỏi như vậy hay không? Họ hỏi bạn những câu hỏi như vậy là để có thể tư vấn tốt nhất cho bạn, giúp bạn thiết kế chiếc thùng carton đựng trái cây xuất khẩu mà doanh nghiệp của bạn cần đặt sao cho phù hợp và giảm chi phí tránh lãng phí đến mức thấp nhất. Bởi vì thùng carton đựng trái cây xuất khẩu phải là một chiếc thùng carton có thiết kế phù hợp với đặc điểm của từng loại trái cây, vì đây chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của toàn bộ số lượng trái cây được đựng trong đó. 

thung carton dung trai cay

Với mỗi nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau thì phần thiết kế thùng carton đựng trái cây xuất khẩu cũng có sự thay đổi tương ứng. Tuy nhiên, trước khi đặt hàng thùng carton đựng trái cây xuất khẩu Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác cần lưu ý các điểm chính sau đây:

1. Kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế thùng carton đựng trái cây xuất khẩu mà doanh nghiệp của bạn cần đặt.

2. Chất liệu giấy:

  • Số lớp giấy carton của thùng carton cần đặt là thùng 3 lớp, carton 5 lớp hay carton 7 lớp?
  • Chất lượng, màu giấy carton của lớp mặt và đáy thùng cần đặt là gì? 
  • Màu lớp giấy là màu vàng, màu trắng, màu nâu ? 
  • Định lượng giấy của các lớp giấy mặt, lớp sóng, lớp đáy là bao nhiêu? 

3. In: Pantone màu sắc cũng như phổ biến 4 màu (CMYK) …

4. Bề mặt lựa chọn: lớp phủ UV, dập nổi, bóng / mờ / PP cán, varnishing, vàng / bạc lá dập….

5. Đóng gói: Theo thông tin khi đặt hàng.

6. Thời gian giao hàng: Theo thông tin khi đặt hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận đặt hàng thùng carton đựng trái cây theo mẫu độc quyền chỉ doanh nghiệp của bạn mới có và theo yêu cầu mà doanh nghiệp của bạn cần đặt.

thùng carton đựng trái cây xuất khẩu

Quý Doanh Nghiệp lớn nhỏ đang có nhu cầu đặt hàng thùng carton đựng trái cây xuất khẩu nói riêng và các sản phẩm thùng carton đựng nông sản nói chung xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại  089 80 81 281 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất!

Hãy tin dùng thùng carton đựng trái cây xuất khẩu của công ty chúng tôi,
bạn sẽ thấy việc kinh doanh của mình khả quan hơn bao giờ hết!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Fax: (08) 6259 6175
Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com
Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com
MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Hits: 748

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *