Công ty bán thùng carton tphcm

Sự ra đời của thùng carton đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong khâu đóng gói thành phẩm của các ngành công nghiệp, nó mang lại một làn gió cực mạnh đánh dấu cho sự chuyển mình vượt bật trong thị trường bao bì hiện nay đa dạng mẫu mã, thiết kế cũng như đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Dưới đây Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc sẽ giới thiệu sơ qua vai trò của thùng carton.

Các vai trò, công dụng của thùng carton được sử dụng hàng ngày :

Cuộc sống hiện nay, con người ngày càng bận rộn với công việc, do đó ngành công nghiệp chế biến đồ hộp ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để vận chuyển một số lượng lớn các thực phẩm đã được chế biến sẵn, đóng hộp đến các siêu thị, trung tâm thương mại lại là điều không dễ dàng. Do đó, dể dễ dàng trong quá trình vận chuyển, các công ty đã sử dụng thùng carton như một phương thức đóng hộp.

thùng carton

Thùng carton đảm bảo được hàng hóa, sản phẩm bên trong suốt quá trình vận chuyển. Giảm tối thiểu các thiệt hại khi gặp những trường hộp sốc. Không chỉ dừng lại ở việc đóng gói các sản phẩm thùng carton cho công ty, doanh nghiệp mà đôi khi người ta còn sử dụng các thùng carton cho mục đích khác. Tuy nhiên, dù là sử dụng mục đích nào đi chăng nữa, các thùng carton với hình ảnh, thương hiệu của công ty đều được quảng cáo gián tiếp tới các đối tượng khách hàng tiềm năng khác thông qua việc sử dụng các thùng carton được in logo và thương hiệu của công ty.

thùng carton

Địa chỉ chuyên cung cấp thùng carton giá rẻ tại khu vực TP HCM.

Thùng carton Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi là nhà sản xuất: Thùng giấy carton 3, 5,7 lớp in offset chất lượng cao, đặc biệt thùng carton in offset khổ lớn xuất khẩu. Sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi đã được thị trường biết đến nhiều năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu. Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ đặc thù từng ngành hàng và yêu cầu từ đối tác để mang lại những sản phẩm tốt nhất mà khách hàng đang cần.

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC\

Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Visits: 303

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *