Công ty bán thùng carton tphcm

Với nhu cầu sử dụng thùng carton để vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều, do đó mà hiện nay có rất nhiều nơi bán thùng carton. Vì vậy mà các công ty, doanh nghiệp muốn tìm một công ty bán thùng carton tphcm chất lượng và uy tín để có thể gửi gắm lòng tin của mình.

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thùng carton nhiều năm và nhận được sự tin tưởng của hơn 1500 doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là cửa hàng bán thùng carton tphcm chất lượng và uy tín luôn mang đến cho khách hàng những mẫu mã mới cùng với chất lượng ngày càng cải thiện hoàn hảo hơn.

Công ty bán thùng carton với nhiều mẫu mã khác nhau :

Để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi có rất nhiều loại thùng phù hợp với những mặt hàng, sản phẩm khác nhau.

Thùng carton 3 lớp :

– Thùng carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường bên ngoài và 1 lớp sóng hình sin ở giữa, thường được sử dụng đối với những mặt hàng, sản phẩm tương đối nhỏ.
-Công ty bán thùng carton loại 3 lớp này thường được sử dụng để đóng gói các mặt hàng như đồ hộp, bột, bánh snack các loại …
Bán thùng carton
Thùng carton 5 lớp :
– Thùng carton giá rẻ 5 lớp là thùng có 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài, cùng 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng.
-Các loại mặt hàng có kích cỡ tương đối vừa, không quá lớn thường được sử dụng loại thùng 5 lớp để được bảo quản chắc chắn ví dụ như linh kiện điện tử, thùng máy PC, và nhiều mặt hàng khác…
 
Bán thùng carton

Thùng carton 7 lớp : 

-Thùng carton 7 lớp thường được sử dụng để đóng thùng những kiện hàng có yêu cầu nghiêm ngặt về mặt bảo quản bởi vì trong suốt quá trình vận chuyển sẽ không may mắn xảy ra rủi ro không mong muốn khiến hàng hóa bên trong bể, vỡ. Vì vậy các nhà sản xuất thường sử dụng loại thùng 7 lớp để bảo quản chắc chắn về sản phẩm đến tay khách hàng.
-Công ty bán thùng carton 7 lớp thường dùng giấy cứng ghép và dán, ghim, ép lại thành hình thù xác định tùy theo mục đích đóng gói. Các tấm giấy được cấu tạo và thiết kế với 2 lớp phẳng  ngoài và 5 lớp sóng ở phía trong gồm 3 lớp sóng hình Sin và 2 lớp phẳng xen giữa 3 lớp sóng.
 
Bán thùng carton

Địa chỉ bán thùng carton tại TP HCM.

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi là nhà sản xuất, bán thùng carton 3,5,7 lớp chất lượng cao, chắc chắn, đảm bảo chắc chắn. Đặc biệt thùng carton in offset khổ lớn xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến nhiều năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu. Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ đặc thù từng ngành hàng và yêu cầu từ đối tác để mang lại những sản phẩm tốt nhất mà khách hàng đang cần.

thùng carton giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

 

Hits: 495

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index