Công ty bao bì giấy carton giá rẻ chất lượng cao

Công ty TNHH TM  Giấy Toàn Quốc  là công ty chuyên sản xuất các loại bao bì giấy carton giá cạnh tranh, đi với tiêu chí chất lượng hàng đầu. Công ty Giấy Toàn Quốc sở hữu một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với phong thái làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và hiệu quả. Với mục đích đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của khách hàng về các chủng loại bao bì, thùng carton với các quy cách kỹ thuật tiên tiến và hiện đại.

Với bề dày 21 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi không chỉ đơn thuần sản xuất bao bì giấy carton chất lượng tốt mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn thiết kế và in ấn thông điệp sản phẩm trên bao bì thùng carton một cách sáng tạo, đẹp mắt và dễ dàng nhận biết. Chúng tôi hiểu rằng ấn tượng từ vẻ bề ngoài là vô cùng quan trọng không chỉ vậy bao bì carton còn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm trong mọi điều kiện lưu trữ và vận chuyển. Với những kinh nghiệm và trải nghiệm trong ngành bao bì thì những vấn đề mà chúng tôi đã gặp đã giúp chúng tôi đúc kết lại và đưa ra những giải pháp giúp cho khách hàng của mình. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng trong tư vấn và thiết kế. Từ khi khách hàng chưa có ý tưởng cho bao bì, đến khi ra được thiết kế, hiện đại nhất và chọn được loại giấy phù hợp với sản phẩm trong cùng chi phí hợp lý mà không kém phần sang trọng.

công ty bao bì giấy carton

Để đơn hàng 100 cái cũng như đơn hàng 10.000 cái vẫn đồng nhất chất lượng với nhau, tránh trường hợp đơn hàng số lượng ít thì chất lượng thấp, chúng tôi đã luôn chọn lựa dòng nguyên liệu chất lượng nhất để sử dụng cho Toàn Quốc và điều này đã góp phần rất lớn cho sự phát triển công ty của chúng tôi. Trong những năm qua, công ty sản xuất bao bì giấy carton Toàn Quốc chúng tôi đã không ngừng đầu tư và cải tiến quy trình công nghệ sản xuất bao bì giấy carton, nhập khẩu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc sử dụng các dây chuyền sản xuất bao bì giấy carton sóng theo công nghệ của Việt Nam, cụ thể: Dây chuyền carton sóng A. Dây chuyền carton sóng B. Dây chuyền carton sóng E. Với dây chuyền sản xuất theo công nghệ này, tốc độ dây chuyền và khổ máy làm bao bì giấy carton đa dạng tùy vào sự lựa chọn của khách hàng. Bao bì giấy carton các loại: 03 – 05 – 07 lớp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mới 100% của Đài Loan, khổ máy 1,8m tốc độ cao cùng với hệ thống máy hoàn thiện mới và hiện đại: máy in Flexo, máy xẻ rãnh, máy dập cắt, máy dán,… Đủ điều kiện đáp ứng những đơn hàng cần chất lượng cao, số lượng lớn.

công ty bao bì giấy carton

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất từ dây chuyền công nghệ hiện đại trong sản xuất bao bì giấy carton. Có thể nói rằng những nỗ lực không ngừng của công ty chúng tôi trong những năm qua đã được khách hàng ghi nhận, đó là động lực lớn nhất để chúng tôi ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ và phấn đấu nhiều hơn nữa để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất. Rất mong nhận được sự hợp tác với tất cả quý khách trên toàn quốc.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên lạc

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *