Công ty cung cấp thùng carton chất lượng

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc là công ty chuyên sản xuất cung cấp thùng carton các loại cho các thùng carton 3 lớp , 5 lớp , 7 lớp các loại. Thùng carton chuyên để đóng gói, chứa đựng, để vận chuyển. Ngoài việc chứa đựng, thùng carton còn là công cụ quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của công ty. Giảm chi phí quảng cáo tối thiểu. Do dễ dàng phân hủy sinh học, tái sinh, sửa chữa, lại luôn có thể gấp gọn gàng, lưu trữ dạng phẳng, nên thùng giấy carton thân thiện với con người, giúp người dùng luôn cảm thấy an toàn khi sử dụng.

Các loại thùng carton được sản xuất tại công ty của chúng tôi : 

Thùng carton 3 lớp :

– Thùng carton giá rẻ 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường bên ngoài và 1 lớp sóng hình sin ở giữa, thường được dùng trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hóa có kích thước nhỏ.
– Thùng carton 3 lớp có giá thành rẻ, phù hợp cho việc đóng gói các loại sản phẩm có trọng  lượng nhẹ, khá phổ biến như mì gói, đồ hộp, nước uống …. Không thích hợp với việc vận chuyển xa.  
Thùng carton 5 lớp :
– Thùng carton giá rẻ 5 lớp là thùng có 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài, cùng 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng.
-Thường được sử dụng để đóng gói các mặt hàng, sản phẩm có kích thước tương đối lớn ví dụ như máy móc, thực phẩm, quần áo,….
Thùng carton 7 lớp : 
-Thùng carton 7 lớp thường được sử dụng để đóng thùng những kiện hàng có yêu cầu nghiêm khắc về vấn để bảo quản. Ví dụ vận chuyển các mặt hàng có kích thước lớn và dễ hư hỏng nên chọn loại thùng carton giá rẻ 7 lớp để đảm bảo sản phẩm tốt hơn.
-Thùng carton 7 lớp là thùng giấy cứng ghép và dán, ghim, ép lại thành hình thù xác định tùy theo mục đích đóng gói (thường chữ nhật  hoặc hình vuông). Các tấm giấy được cấu tạo và thiết kế với 2 lớp phẳng  ngoài và 5 lớp sóng ở phía trong gồm 3 lớp sóng hình Sin và 2 lớp phẳng xen giữa 3 lớp sóng.

Thùng carton chất lượng uy tín tại TP HCM :

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Chúng tôi luôn có thùng giấy carton giá rẻ để cung cấp cho quý khách hàng. Từ thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp hoặc thùng carton theo yêu cầu. Đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc bạn không bao giờ phải sợ giá cả bị đôn cao, hay bể hợp đồng. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhân viên lành nghề. Luôn muốn mang đến lợi ích, giá trị cao nhất cho khách hàng. Bằng nỗ lực và sự tận tâm của mình.
Bạn chọn thùng carton để quảng cáo sản phẩm của công ty. Vậy khâu thiết kế, in ấn thùng là rất quan trọng. Nó thể hiện được độ chuyên nghiệp của công ty bạn. Sự trân trọng của công ty bạn muốn mang đến cho khách hàng. Nó dễ dàng thu hút sự chú ý và thiện cảm của khách hàng đối với sản phẩm của bạn. Nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể sản xuất thùng carton được in ấn, thiết kế đẹp mắt mà giá rẻ.

Địa chỉ bán thùng carton tại TP HCM.

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi là nhà sản xuất, bán thùng carton 3,5,7 lớp chất lượng cao, chắc chắn, đảm bảo chắc chắn. Đặc biệt thùng carton in offset khổ lớn xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến nhiều năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu. Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ đặc thù từng ngành hàng và yêu cầu từ đối tác để mang lại những sản phẩm tốt nhất mà khách hàng đang cần.

thùng carton giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Visits: 487

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *