Công Ty Làm Thùng Carton Khổ Lớn

Bao bì giấy carton là loại bao bì được ưa chuộng sử dụng rộng rãi nhất hiện nay bởi tính thân thiện môi  trường, dễ tài chế và sản xuất linh hoạt đa dạng mẫu mã và kích thước, phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau như bán kẹo, trái cây cho đến các sản phẩm điện máy giặt, tủ lạnh, tủ sấy,…..

Để vận chuyện được các sản phẩm có kích thước lớn như tủ lạnh, máy giặt, tủ sấy,…. Cần có thùng carton khổ lớn để bảo vệ sản phẩm và dễ dàng vận chuyển. thế nhưng việc lựa chọn thùng carton khổ lớn sau cho phù hợp sản phẩm cũng không phải dể.

ĐẶC ĐIỂM THÙNG CARTON KHỔ LỚN

Thùng carton khổ lớn chứa sản phẩm có kích thước lớn và trọng lơn nặng đòi hỏi thùng carton khổ lớn phải được làm từ loại giấy nguyên bản khổ lớn.

Thùng carton khổ lớn có  kích thước phù hợp với sản phẩm, để sản phẩm được giữ nguyên không va chạm trong quá trình vận chuyển.

Thùng carton khổ lớn có khả năng chịu lực cao, được làm từ giấy có kết cấu cao, thông thường là giấy carton 5 lớp hoặc 7 lớp.

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT THÙNG CARTON KHỔ LỚN UY TÍN

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc cung cấp thùng caron trái cây, thùng carton các ngành hàng và thùng carton khổ lớn, bằng kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng có được sản phẩm ưng ý với chi phí hợp lí.

Toàn quốc có sẵn nguồn nguyên liệu giấy khổ lớn, chũng tôi luôn có ít nhất 3 nhà cung cấp giấy chất lượng, đảm bảo nguyên liệu và giá thành cho khách hàng.

Toàn Quốc sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại mang đến sản phẩm chất lượng cao.

Toàn quốc có đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm và nhiệt huyết, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Thiết kế đa dạng mẫu mã và kích thước.

Chính sách hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng có yêu cầu

QUÝ KHÁCH CẦN TÌM THÙNG CARTON KHỔ  LỚN HAY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY BAO BÌ GIÂY TOÀN QUỐC CAM KẾT:

Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.

Sẵn sàng giao hàng đúng chất lượng như đã ký kết ban đầu.

Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Công ty Toàn Quốc.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *