Công ty nhận đặt làm thùng carton

Bao Bì Giấy Toàn Quốc là công ty chuyên cung cấp thùng carton theo yêu cầu của khách hàng, nhận đặt làm thùng carton số lượng ít cho các công ty nhà máy xí nghiệp nhỏ. Với nhu cầu tiêu thụ cao như vậy rất nhiều nhà sản xuất kinh doanh trong ngành bao bì giấy đôn giá, ép giá và bắt buộc bạn phải đặt số lượng lớn mới nhận đơn hàng và vận chuyển giao cho bạn. Bên cạnh đó có những công ty sản xuất thùng carton kém chất lượng nhưng bán với giá cao.

Đặt làm thùng carton uy tín chất lượng tại khu vực TPHCM : 

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc xin trân trọng giới thiệu với các bạn là một công ty uy tín và chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được một nơi đặt làm thùng carton giá rẻ chất lượng tại TPHCM. Bạn chọn thùng carton để quảng cáo sản phẩm của công ty. Trong đó thiết kế, in ấn thùng là rất quan trọng. Bởi vì khi người tiêu dùng nhìn thấy bề ngoài của sản phẩm sẽ đánh giá được về mặt sáng tạo, thiết kê logo của công ty. 

thùng carton

Không những thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng từ cái nhìn đầu tiên. Mà việc in logo như vậy sẽ khiến người tiêu dùng khắc sâu hơn về mẫu mã, logo của công ty bạn. Nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể sản xuất đặt làm thùng carton được in ấn, thiết kế đẹp mắt mà giá rẻ. Và không ít nhà sản xuất đã dùng mực in không chất lượng, làm cho logo mờ nhạt và dễ lem chữ hoặc hình.

thùng carton

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc tự hào là nơi đặt làm thùng carton chất lượng giá tốt

Và không phải doanh nghiệp nào cũng thực sự tận tâm với khách hàng. Đã có những nhà sản xuất bao bì giấy lúc ký hợp đồng thì một đằng nhưng sản phẩm và chất lượng lại một nẻo. Nhưng khi lựa chọn Bao Bì Giấy Toàn Quốc, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng như khi đã ký hợp đồng. Công ty nhận đặt làm thùng carton tại tphcm Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất uy tín. Có nhiều chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường. Khi đặt làm thùng carton tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị như giá gốc tại nhà máy. Ngoài ra khách hàng còn hoàn toàn linh động được thời gian khi cần đặt một số lượng bao bì giấy nhiều trên 5000 cái. Nhưng cần trước 100 đến 500 cái thì Bao Bì Giấy Toàn Quốc vẫn hỗ trợ được cho khách. Không sợ sản phẩm bị kém chất lượng khi đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

thùng carton giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *