Công ty sản xuất hộp giấy tại HCM

Ngày nay sản xuất hộp giấy được sử dụng rộng rãi trên thị trường vì mang lại nhiều giá trị cho sản phẩm, cho người mua hàng và cả các công ty kinh doanh. Tuy vậy để tìm được một công ty sản xuất hộp giấy nhiều năm kinh nghiệm lại đảm bảo chất lượng, giá rẻ không phải là điều dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Tại TPHCM có khá nhiều các công ty nhận sản xuất nhưng giá cả khá mắc và chất lượng cũng không tốt. Bạn cần tìm 1 công ty chuyên sản xuất hộp giấy ? Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc xin giới thiệu với các bạn với các mẫu mã sản phẩm chất lượng, luôn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Những lưu ý khi sản xuất hộp giấy :

Khi sản xuất hộp giấy, bạn cần lưu ý tới chất liệu của hộp giấy và thiết kế hộp giấy. Chất liệu của hộp giấy phù hợp với sản phẩm, không cần phải là chất liệu tốt nhất, cần đáp ứng được tiêu chí mà sản phẩm đưa ra. Lựa chọn chất liệu phù hợp không những có được hộp giấy đẹp,  mà còn tiết kiệm nhất. Thiết kế hộp giấy phải ấn tượng, khác biệt, chỉ cần nhìn sơ qua mẫu hộp giấy khách hàng cũng nhận ra được sản phẩm đó là sản phẩm nào của thương hiệu nào. Đó chính là điều sẽ làm nên sự nổi bật, khắc sâu vào tâm trí của người tiêu dùng.

Để sản xuất hộp giấy, trước hết phải chọn nguyên liệu là giấy carton. Có nhiều loại giấy với tính năng khác nhau và đặc điểm khác nhau.  Việc chọn loại giấy rất quan trọng, bởi nó liên quan tới việc đóng gói và bảo vệ hàng hóa bên trong của bạn. Nếu hàng hóa của bạn là những đồ dễ vỡ, dễ hư hỏng như đồ điện tử, thủy tinh, sứ, …, thì bạn cần chọn loại thùng dày nhiều lớp, có thể giảm tối đa các va chạm từ bên ngoài tác động vào sản phẩm. Không chỉ thế, đối với những sản phẩm mong manh dễ vỡ, bạn còn phải dùng xốp chống xóc hoặc vải mềm, lót bên trong để bảo vệ sản phẩm của bạn.

Chiến lược marketing với hộp giấy carton.

Ngoài việc bảo vệ, cất giữ, vận chuyển bằng hộp giấy carton. Hộp giấy còn có một vai trò không hề nhỏ trong chiến lược marketing để quảng cáo, thu hút khách hàng. Tuy khách hàng đã dùng bao bì như một công cụ marketing nhằm thu hút khách hàng. Nhưng chiến lược marketing của khách hàng có thực sự hiệu quả hay chưa. Hãy đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng. Cũng như phân tích được chiến lược kinh doanh hiệu quả từ bao bì giấy. 

Bạn ngại đặt số lượng ít không nơi nào nhận đơn hàng của bạn ?

Nhưng khi đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc bạn có thể mua số lượng ít dù là một cái. Và chất lượng thì rất đảm bảo. Giá thành thì không đắt hơn bao nhiêu và bạn hoàn toàn có thể sử dụng được nhiều lần. Nếu tính toán kỹ lượng thì bạn sẽ thấy việc mua hàng ở công ty chúng tôi hoàn toàn có lợi dành cho bạn.

Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất uy tín, có nhiều chuyên gia tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên năng động. Nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường. Luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khi khách hàng cần đến chúng tôi.

Làm bao bì giấy carton rẻ đẹp, lambaobigiaycartonredep

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

 

Hits: 791

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index