Công ty sản xuất bao bì carton đựng thanh long Bình Thuận

THANH LONG – TRÁI CÂY MANG GIÁ TRỊ KINH TẾ.

Bình Thuận là nơi trồng nhiều thanh long nhất nước ta, tập trung ở các huyện như Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, Bắc Bình… với sản lượng khoảng 500.000 tấn mỗi năm. Trái thanh long Bình Thuận có mặt trên các thị trường trong cả nước, hoạt động mua bán thanh long do doanh nghiệp, cơ sở thu mua, đóng gói thanh long thực hiện thông qua các kênh phân phối. Sản lượng thanh long Bình Thuận tập trung cho xuất khẩu 80% đến 85%, đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp, các cơ sở đầu mối thu mua thanh long Bình Thuận được vươn mình ra thế giới. Tuy nhiên, ngoài chú trọng đến chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp xuất khẩu cũng nên tìm hiểu những công ty sản xuất bao bì carton đựng thanh long Bình Thuận đạt chuẩn để vận chuyển sản phẩm ra nước ngoài được thuận lợi hơn.

công ty sản xuất bao bì carton

Cũng giống như các loại trái cây khác, thanh long rất khó bảo quản, rất dễ bị hư thối khi phải vận chuyển đi xa như xuất khẩu. Để hạn chế tối đa đến mức thấp nhấp việc hư thối của thanh long, các doanh nghiệp xuất khẩu đã xử lý thanh long qua nước ôzôn và đây được xem là công nghệ xử lý rau củ quả trái cây xuất khẩu tiên tiến nhất hiện nay. Theo thống kê cho biết có từ 5% đến 10% trái thanh long khi được xuất khẩu sang các nước châu Âu hay Bắc Mỹ bằng container cấp đông theo đường biển, không đạt tiêu chuẩn chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài lý do xử lý và bảo quản không tốt, nhiệt độ thay đổi thất thường thì đặc thù cũng như thiết kế bao bì carton đựng thanh long cũng chưa thực sự phù hợp với loại trái cây này. 

Địa chỉ sản xuất thùng carton đựng thanh long.

Đặt mình vào vị trí của khách hàng, bao bì giấy Toàn Quốc chúng tôi đã ra sức tìm hiểu và cải tiến nhiều sản phẩm bao bì carton để phù hợp với đặc thù của từng loại rau, trái cây xuất khẩu. Tự hào là công ty sản xuất bao bì carton với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến Quý Doanh Nghiệp lớn nhỏ loại thùng carton đựng thanh long xuất khẩu, với chất liệu giấy 5 lớp/ 7 lớp được bồi thêm giấy Duplex và được cán màng PE chống thấm, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả Quý Khách Hàng.

công ty sản xuất bao bì giấy

XEM THÊM MẪU THÙNG CARTON ĐỰNG TRÁI CÂY ==> TẠI ĐÂY

Thùng carton đựng thanh long xuất khẩu không chỉ đáp ứng điều kiện về vệ sinh, chất lượng mà còn phải có độ chống thấm và chịu nhiệt độ cao đồng thời cũng phải đạt chuẩn theo yêu cầu của từng quốc gia mà doanh nghiệp của bạn hợp tác xuất khẩu. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn công ty sản xuất bao bì carton để đựng thanh long xuất khẩu nói riêng và các loại rau trái cây xuất khẩu khác của doanh nghiệp mình.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu cần tìm công ty sản xuất bao bì carton đựng thanh long uy tín, hãy liên hệ với Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá thùng carton nhanh nhất! Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Doanh Nghiệp những chiếc thùng carton đựng thanh long Bình Thuận chất lượng cao mà giá cả vẫn tốt nhất thị trường.

Liên Hệ: 

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

https://zalo.me/ctybaobigiaytoanquoc

Video về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Hits: 1022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index