Công Ty Sản Xuất Thùng Carton Đựng Gà Giống

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Giấy Toàn Quốc Chuyên sản xuất thùng carton đựng gà giống, với máy móc trang thiết bị hiện đại, thiết kế mẫu miễn phí, đội ngũ tư vấn đầy tâm huyết và nhiệt tình sẽ giúp bạn chọn loại giấy cứng cáp phù hợp, bảo vệ những chú gà con bên trong được an toàn. Thiết kế thùng có nhiều lỗ thông hơi bảo đảm được nhiệt độ, độ thông thoáng. Thùng carton đựng gà giống sản xuất tại Cty Bao Bì Toàn Quốc đảm bảo được yếu tố an toàn khi vận chuyển, tiện lợi trong bố trí, sắp xếp, máy móc hiện đại quy trình xử lí nhanh, giúp quý khách đảm bảo nguồn thùng ổn định.

Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc
Sản xuất thùng carton đựng gà con
Sản xuất thùng carton đựng gà con

Việc vận chuyện một số lượng lớn gà giống đi quảng đường xa quả thật không dễ dàng. Phải đảm bảo an toàn, đảm bảo đủ số lượng con giống trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng thùng carton đựng gà giống có thể nói là phương án tiện lợi, an toàn, hợp lí với khối lượng nhẹ hơn so với các loại lồng gà bằng sắc hay bằng gỗ, thùng giấy đựng gà được thiết kế chuyên dụng, có nhiêu lỗ thông thoáng, dễ cách ngăn các số lượng gà trong một thùng,

Dễ dàng sắp xếp lên xe, tiết kiệm nhiều diện tích mà đàn gà lại được an toàn nhờ độ cứng cáp của loại giấy được sử dụng làm thùng đựng gà giống.

Thùng giấy carton là chất liệu thân thiện với môi trường, tuỳ nhu cầu sử dụng mà chọn loại thùng có độ cứng cáp khác nhau, thùng chống thấm, có thể đục nhiều lỗ đảm bảo nhiệt độ độ ẩm độ thông thoáng tốt cho sản phẩm đựng bên trong.  

Sản xuất thùng carton đựng gà giống

Đặc điểm thùng carton đựng gà giống sản xuất tại Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc:

  • Khách hàng được tư vấn về chọn loại giấy phù hợp, có định lượng dày, khung bế dao chuẩn giúp cho thùng đảm bảo độ cứng cáp, để chịu được va đập trong quá trình vận chuyển.
  • Thiết kế các lỗ thông gió để nhiệt độ thùng luôn thông thoáng an toàn cho gà con. Giúp người sử dụng khi đóng gà vào thùng chính xác và nhanh chóng vì độ chính xác của thùng đựng gà.
  • Kích thước thùng thiết kế đủ lớn để đảm bảo số lượng gà con trong một ngăn được thoải mái, không quá chật chọi, tránh gà con bị va đập hay dẫm đạp lên nhau, tránh thất thoát số lượng khi vận chuyển.
  • In ấn trên thùng đựng gà cũng là cách làm marketing du kích giúp khách hàng nhận diện nhanh thương hiệu của trại gà, giúp lan toả thương hiệu ra thị trường.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Giấy Toàn Quốc, Xưởng sản xuất bao bì tại Bình Chánh(giáp Bình Tân) với hơn 20 năm kinh nghiệm,

Các sản phẩm tiêu biểu

Bao Bì Giấy Toàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy để giúp bạn có được sản phẩm thùng, hộp như ý để vừa đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm bên trong, thể hiện sự chuyên nghiệp qua thiết kế thùng chuyên nghiệp, in ấn logo nhận diện thương hiệu.

Đội ngủ lãnh đạo và nhân viên Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, phục vụ nhanh chóng để giúp khách hàng thuận lợi trong việc kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên vui vẻ nhiệt tình

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn ưng ý. Cty Bao Bì Giấy Toàn Quốc sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy và cùng đồng hành với khách hàng trong quá trình kinh doanh.   

Công ty sản xuất bao bì giấy Toàn Quốc
Máy móc hiện đại, đảm bảo sản xuất đơn hàng lớn, sản phẩm chất lượng
Video Sản Xuất Thùng Carton – Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc

CAM KẾT MẠNH MẼ CỦA BAO BÌ TOÀN QUỐC

Công ty Toàn Quốc là đơn vị cung cấp bao bì giấy chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Công ty Toàn Quốc, chúng tôi:

  • Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.
  • Sẵn sàng giao hàng đúng chất lượng như đã ký kết ban đầu.
  • Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Công ty Toàn Quốc.
  • Đội ngũ Công ty Bao Bì Toàn Quốc sẵn sàng phục vụ khách hàng.
bao bì giấy toàn quốc, công ty bao bì giấy

Sản phẩm liên quan: Thùng carton đựng gà trống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *