Công ty sản xuất thùng carton giá rẻ

Để đóng gói đồ đạc cho tiện vận chuyển thì thùng carton là lựa chọn hàng đầu và tiện ích nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thùng carton khác nhau giúp cho người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa nhưng không phải ai cũng biết các địa điểm sản xuất thùng carton giá rẻ và chất lượng. Bởi vì họ luôn quan niệm rằng ” tiền nào của đó ” mua đồ rẻ thì chất lượng cũng “rẻ” theo.

Nhưng công ty chúng tôi khẳng định với các bạn, không phải giá tiền rẻ thì chất lượng cũng vậy. Xin giới thiệu đến các bạn công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất thùng carton giá rẻ, chất lượng và uy tín tại khu vực TP HCM.

Bạn cần tìm nơi sản xuất thùng carton giá rẻ tại TP HCM ? 

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được đặt hàng. Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên cung cấp các thùng carton giá rẻ, nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Vẫn có thể đặt số lượng ít, bởi vì khách hàng là thượng đế .

thùng carton

Các loại thùng carton giá rẻ :

Thùng carton thông thường có kết cấu đa dạng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng, lại có giá thành thấp nhất nên rất thông dụng và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì giá thành của loại thùng giấy Carton này tương đối rẻ nên chỉ để màu thường có là nâu vàng và không có nhiều câu chữ hay hình ảnh nổi bật mà chỉ sử dụng những họa tiết đơn giản trên thùng.

Thùng carton âm dương được sản xuất với mục đích được dùng để đóng gói và đựng các sản phẩm có kích thước lớn như: gương, mặt bàn, tranh gỗ… do những sản phẩm này thường có kích thước và trọng lượng lớn nên khó cho vào những loại thùng thông thường.

thùng carton

Thùng bế là một dạng thùng carton trong đó có sử dụng một khuôn bế để tạo lỗ với kích thước và vị trí khác nhau nó nằm gọn trong thùng carton.

Thùng carton 3 lớp :

– Thùng carton giá rẻ 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường bên ngoài và 1 lớp sóng hình sin ở giữa, thường được dùng trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hóa có kích thước nhỏ.
– Thùng carton 3 lớp có giá thành rẻ, phù hợp cho việc đóng gói các loại sản phẩm có trọng  lượng nhẹ, khá phổ biến như mì gói, đồ hộp, nước uống …. Không thích hợp với việc vận chuyển xa.  
thùng carton
Thùng carton 5 lớp :
– Thùng carton giá rẻ 5 lớp là thùng có 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài, cùng 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng.
-Thường được sử dụng để đóng gói các mặt hàng, sản phẩm có kích thước tương đối lớn ví dụ như máy móc, thực phẩm, quần áo,….
thùng carton

Thùng carton 7 lớp : 

-Thùng carton 7 lớp thường được sử dụng để đóng thùng những kiện hàng có yêu cầu nghiêm khắc về vấn để bảo quản. Ví dụ vận chuyển các mặt hàng có kích thước lớn và dễ hư hỏng nên chọn loại thùng carton giá rẻ 7 lớp để đảm bảo sản phẩm tốt hơn.
-Thùng carton 7 lớp là thùng giấy cứng ghép và dán, ghim, ép lại thành hình thù xác định tùy theo mục đích đóng gói (thường chữ nhật  hoặc hình vuông). Các tấm giấy được cấu tạo và thiết kế với 2 lớp phẳng  ngoài và 5 lớp sóng ở phía trong gồm 3 lớp sóng hình Sin và 2 lớp phẳng xen giữa 3 lớp sóng.

Địa chỉ chuyên cung cấp thùng carton giá rẻ tại khu vực TP HCM.

Thùng carton Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi là nhà sản xuất: Thùng giấy carton 3, 5,7 lớp in offset chất lượng cao, đặc biệt thùng carton in offset khổ lớn xuất khẩu. Sản phẩm bao bì thùng carton giá rẻ của chúng tôi đã được thị trường biết đến nhiều năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu. Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ đặc thù từng ngành hàng và yêu cầu từ đối tác để mang lại những sản phẩm tốt nhất mà khách hàng đang cần.

thùng carton giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

 

Hits: 460

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index