Công ty sản xuất thùng carton tại tphcm

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên cung cấp các loại thùng carton giá rẻ, chất lượng tại khu vực  TP HCM. Là nguồn sản xuất thùng carton chất lượng, uy tín và luôn đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng. Giao hàng tận nơi các khu vực xung quanh TP HCM.

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất các loại thùng carton sau :

-Thùng carton thông thường :

Sản xuất thùng carton thông thường là thùng carton dạng như thùng mì, có các nắp chạm nhau tại giữa thùng khi đóng gói. Thùng hộp carton thông thường có thể được làm từ thùng carton 3 lớp, 5 lớp… sóng E, sóng B phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng đặt.

-Thùng carton nắp toàn phần (phủ bì) hay còn gọi là thùng nắp chôm :

Thùng carton nắp toàn phần là loại thùng carton được làm nắp dài phủ chồng lên nhau khi đóng thùng. Thùng carton nắp toàn phần giúp tăng độ chắc chắn của thùng, bảo vệ sản phẩm,giảm thiểu tối đa các thiệt hại đối với hàng hóa bên trong suốt quá trình vận chuyển. 

-Hộp carton bế lỗ : 

Hộp carton bế lỗ là loại hộp được thiết kế dạng không nắp, có tay lỗ tay cầm ở hai bên hay thiết kế gập mở, tạo tay cầm 2 bên thân hộp. Hộp carton bế lỗ được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, mỗi mẫu thiết kế hộp sử dụng một khuôn bế để tạo lỗ với kích thước và vị trí khác nhau trên bề mặt tấm carton với mép vết cắt rất tỉ mỉ.

Hộp carton bế lỗ thường gặp :

  • Hộp giấy carton bế lỗ xếp dùng trong ngành bưu điện, hàng hóa trưng bày.
  • Hộp theo dạng không nắp, có tay lỗ tay cầm ở hai bên.
  • Hộp giấy gâp mở, tạo tay cầm vô cùng thông dụng và thuận tiện trong những hoạt động thường nhật.

Ưu điểm nổi bật của sản xuất thùng carton bế lỗ:

Tiện nghi, nhỏ gọn, không quá thô.

Dễ dàng mang xách, di chuyển, vận chuyển đường xa.

-Thùng carton nắp rời :

Sản xuất thùng carton nắp rời là dạng thùng carton này có nắp đóng ở một đầu, và đầu còn lại sử dụng nắp đậy rời. Thùng carton nắp rời được sử dụng phổ biến cho việc vận chuyển hoặc chứa đựng các vật dụng hoặc sản phẩm, và rất lý tưởng nếu nắp thùng được mở và đóng thường xuyên trong quá trình sử dụng…

Ưu điểm của thùng carton nắp rời (nắp đậy) :

– Thiết kế trang nhã, tiện lợi, thuận tiện cho việc mang xách, di chuyển.

– Thiết kế nắp dời dễ dàng đóng mở.

– Chất lượng giấy tốt, thiết kế riêng giúp doanh nghiệp lớn nhỏ có nhu cầu lưu trữ hồ sơ, hay kinh doanh giày dép, hộp đựng quà tặng… lưu giữ cố định sản phẩm, hàng hóa bên trong đảm bảo quá trình vận chuyển không làm hư hại sản phẩm.

Bạn ngại đặt số lượng ít không nơi nào nhận đơn hàng của bạn ?

Nhưng khi đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc bạn có thể mua số lượng ít dù là một cái. Và chất lượng thì rất đảm bảo. Giá thành thì không đắt hơn bao nhiêu và bạn hoàn toàn có thể sử dụng được nhiều lần. Nếu tính toán kỹ lượng thì bạn sẽ thấy việc mua hàng ở công ty chúng tôi hoàn toàn có lợi dành cho bạn.

Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất uy tín, có nhiều chuyên gia tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên năng động. Nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường. Luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khi khách hàng cần đến chúng tôi.

Làm bao bì giấy carton rẻ đẹp, lambaobigiaycartonredep

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *