Công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM uy tín 2018

Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh đang là nơi tiêu thụ thùng carton nhiều nhất cả nước. Với nhu cầu tiêu thụ cao như vậy rất nhiều nhà sản xuất kinh doanh trong ngành bao bì giấy. Bạn đang cần tìm một công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM chất lượng, uy tín, đáng tin cậy. Bạn đang cần số lượng lớn thùng carton chất lượng. Hãy đến Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi.

Công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM uy tín nhất.

Bạn chọn thùng carton để quảng cáo sản phẩm của công ty. Vậy khâu thiết kế, in ấn thùng là rất quan trọng. Nó thể hiện được độ chuyên nghiệp của công ty bạn. Sự trân trọng của công ty bạn muốn mang đến cho khách hàng. Nó dễ dàng thu hút sự chú ý và thiện cảm của khách hàng đối với sản phẩm của bạn. Nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể sản xuất thùng carton được in ấn, thiết kế đẹp mắt mà giá rẻ. Và không ít nhà sản xuất đã dùng mực in không chất lượng, làm cho logo, slogan, hoặc thiết kế hình ảnh sản phẩm không được chân thật. Hoặc tệ hơn khi thấm nước có thể làm lem màu và hỏng thiết kế.

công ty sản xuất thùng carton tại tphcm

Và không phải doanh nghiệp nào cũng thực sự tận tâm với khách hàng. Đã có những nhà sản xuất bao bì giấy lúc ký hợp đồng thì một đằng nhưng sản phẩm và chất lượng lại một nẻo. Nhưng khi lựa chọn Bao Bì Giấy Toàn Quốc, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng như khi đã ký hợp đồng. Công ty sản xuất thùng carton tại tphcm Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất uy tín. Có nhiều chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường. Khi đặt hàng tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị như giá gốc tại nhà máy. Ngoài ra khách hàng còn hoàn toàn linh động được thời gian khi cần đặt một số lượng bao bì giấy nhiều trên 5000 cái. Nhưng cần trước 100 đến 500 cái thì Bao Bì Giấy Toàn Quốc vẫn hỗ trợ được cho khách. Không sợ sản phẩm bị kém chất lượng khi đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

thùng carton giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *