Công ty sản xuất thùng carton tại tphcm

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy, công ty sản xuất thùng carton tại tphcm. Bạn đang muốn tìm một công ty sản xuất thùng carton tại tphcm uy tín, chất lượng. Sao không đến công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc?

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc là công ty sản xuất thùng carton tại tphcm uy tín và chất lượng.

Với đa dạng các mẫu mã, kích thước, dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Là một trong những công ty sản xuất thùng carton tại tphcm uy tín. Chúng tôi cam đoan cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

Với nhiều loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,… Thùng carton 3 lớp là loại thùng được cấu tạo từ 1 lớp sóng và 1 lớp lót. Chất liệu giấy được xuất xứ từ Việt Nam, giấy Thái Lan. Thùng carton 3 lớp được dùng phổ biến nhất và chỉ dùng để đựng những đồ vật nhỏ, gọn.

công ty sản xuất thùng carton tại tphcm

Thùng carton 5 và 7 lớp được cấu tạo nhiều lớp sóng, lớp lót hơn. Ít phổ biến hơn thùng carton 3 lớp. Chủ yếu dùng để đựng, di chuyển, đóng gói những đồ vật có khối lượng và trọng lượng lớn. Và còn nhiều loại thùng carton khác với những công dụng khác nhau.

công ty sản xuất thùng carton tại tphcm

Những lợi ích khi đến với công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

Khi ngành giấy đang bị biến động, các nhà sản xuất bao bì giấy khác sẽ độn giá lên cao, thậm chí không dám nhận hàng số lượng ít. Nhưng Bao Bì Giấy Toàn Quốc thì vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời vẫn có thể đưa ra những giải pháp giúp bạn tiết kiệm được ngân sách, tránh những phát sinh không đáng có. Cùng nhiều ưu đãi về giá cả nhất có thể khi bạn đến công ty sản xuất thùng carton tại tphcm Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

“Bể hợp đồng, giao hàng trễ, hàng kém chất lượng, hàng bị hư hỏng” sẽ không bao giờ nằm trong từ điển của công ty sản xuất thùng carton tại tphcm Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Trước khi sản phẩm được giao đến tay khách hàng đều đã được chúng tôi kiểm định kỹ lưỡng. Bảo đảm chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, thiết kế sản phẩm sao cho phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng.Với mẫu mã đa dạng, ngoài nguyên liệu có sẵn trong nước chúng tôi còn nhập nguyên liệu từ nước ngoài về (giấy Đài Loan, Thái Lan, Úc…) đáp ứng cho thị trường rộng lớn: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bình Thuận, Bình Phước…

dang-ky-nhan-bao-gia-ngay-bao-bi-giay-toan-quoc

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi đặt làm thùng giấy carton tphcm. Thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh việc làm thùng giấy carton tphcm nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobitoanquoc.netwww.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Hits: 483

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index