CÁCH CHỌN THÙNG CARTON 5 LỚP

THÙNG CARTON 5 LỚP LÀ GÌ?
Thùng carton 5 lớp:  là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Loại thùng này được sản xuất trên các loại giấy carton của Việt nam , giấy carton Thái…

THUNG CARTON DUNG TRAI CAY (2)

CÁCH CHỌN THÙNG CARTON NĂM LỚP
Thùng carton thường được sử  dụng để đựng các hàng hóa điện tử, vải, quần áo, thực phẩm, đồ đông lạnh… Do đó, giấy thùng carton phải kín đáo, an toàn giữ được lạnh và có tính năng chống ẩm, chống thấm tốt. Khi chuyển đồ nội, ngoại thất, đồ dễ vỡ lại phải dùng thùng giấy carton có khả năng chịu lực, chịu va đập lớn.
Thùng carton còn được sử dụng để đóng gói những hàng hóa khá nặng, máy móc, thiết bị kỹ thuật… Lúc này, việc sử dụng các thùng carton phải tính đến thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp hay 7 lớp để bảo vệ sản phẩm, đảm bảo việc vận chuyển an toàn nhất.

Công ty Bao bi giay toan quoc (52)

TƯ VẤN VÀ LIÊN HỆ
Với 15 năm kinh nghiệm, quy trình sản xuất cải tiến, máy móc hiện đại sẽ giúp quý khách hàng có sản phẩm thùng carton 5 lớp chất lượng và giá cả mềm nhất thị trường.

Để chủ động và lựa chọn được các loại giấy, thùng carton tốt, bạn cần biết trước các thông số kỹ thuật cơ bản. Trong trường hợp này, bạn cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ Miễn phí. 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

dang-ky-ngay

Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

One thought on “CÁCH CHỌN THÙNG CARTON 5 LỚP

 1. Phạm Minh Phụng says:

  Hi anh chị.

  Em rất thích bài viết: “CÁCH CHỌN THÙNG CARTON 5 LỚP” của anh chị.

  Nhưng cho em hỏi 1 chút là thùng carton 5 lớp thì có những lợi ích và công dụng gì???

  Và thùng carton 5 lớp nên dùng để đóng gói những sản phẩm như thế nào, và cuối cùng em muốn hỏi làm sao để chọn được thùng carton 1 cách tốt nhất.

  Phạm Minh Phụng

  http://tramhuongnhantao.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *