Cung cấp thùng carton chống thấm cán PE

Công ty của bạn đã sử dụng đúng loại thùng carton cho sản phẩm của mình hay chưa?

Khách hàng của bạn liên tục phàn nàn về sản phẩm công ty của bạn bị lỗi , kém chất lượng .…?
Công ty của bạn đã cố gắng để tìm ra nguyên nhân nhưng không có câu trả lời thỏa đáng?
Vậy có khi nào công ty của bạn tự hỏi sản phẩm của mình đang được đựng – đóng gói bằng loại thùng carton chất lượng như thế nào hay chưa?
Và loại thùng carton mà công ty đang sử dụng có thật sự phù hợp cũng như là đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm của bạn?

Nếu công ty của bạn đang sử dụng sản phẩm thùng giấy carton thông thường thì mong rằng những ưu điểm của loại  “thùng carton thế hệ mới ” dưới đây sẽ làm bạn thực sự hài lòng, đó chính là “thùng carton chống thấm cán PE”.

thùng carton chống thấm cán PE

Vậy, thùng carton chống thấm cán PE là gì?

+Là việc sử dụng lớp màng PE ép lên bề mặt thùng carton, loại màng này thực chất là một loại nhựa dẻo, có tính chất ngăn chặn nước tuyệt đối. Loại PE này thường được chế tạo dưới dạng màng, theo phương pháp trùng hợp ethylene ở nhiệt độ và áp suất thích hợp. Xét về cấu tạo, đặc điểm của thùng carton chống thấm cán PE không khác mấy các loại thùng carton bình thường cũng có 2 lớp: màng mỏng ở ngoài và carton gấp nếp ở trong.

Tính năng nổi bật.

+Phù hợp với loại hình vận chuyển như tàu biển, máy bay, xe đông lạnh, container… Đặc biệt đối với sản phẩm vận chuyển đường biển lâu ngày, sẽ có sự hút ẩm của nước biển ảnh hưởng đến sản phẩm nên buộc phải sử dụng thùng carton chống ẩm để tránh sự tiếp xúc này.

+Được cán màng bóng PE hai mặt trong và ngoài thùng xử lý bảo vệ bề mặt in tăng khả năng chống trầy xước.

+Đáp ứng được yêu cầu về sự cứng cáp, dẻo dai để chịu được sự va chạm, kéo đẩy trong quá trình lưu trữ, bốc xếp và vận chuyển đường biển, đường hàng không cũng như đường bộ.
+Đảm bảo tính năng bảo vệ sản phẩm để không làm sản phẩm bị biến mùi, ẩm mốc, hư hỏng …

+Có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường.

thùng carton chống thấm cán PE

Dùng cho sản phẩm thuộc lĩnh vực nào ?

+Thùng carton chống thấm cán PE ngoài chức năng chống ẩm mốc, chống thấm nước, giữ cho vật phẩm luôn được bảo đảm về chất lượng, ngay cả đối với những mặt hàng xuất khẩu ra nước ngoài.

+Thùng carton chống thấm cán PE có khả năng mang lại độ tươi ngon, nguyên chất cho các dòng thực phẩm đóng gói .Vì vậy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, có yêu cầu cao về khả năng chống thấm nước như các loại trái cây, thực phẩm khô đóng gói,…đặc biệt là loại thực phẩm đông lạnh.

+Với những tính năng nổi bật so với thùng carton thông thường thì rất đáng để doanh nghiệp cân nhắc về việc đưa sản phẩm “thùng carton chống thấm cán PE “ vào quá trình chứa đựng đóng gói cho sản phẩm cho công ty mình. Một mặt vừa để giảm rủi ro về tiền bạc, thiệt hại sản phẩm, mặt khác còn giúp tăng niềm tin của người tiêu dùng về thương hiệu, hình ảnh của công ty .

+Lựa chọn thùng carton chống thấm cán PE là sự lựa chọn tối ưu, đem lại hiệu quả cao cho các hoạt động sản xuất, vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp.

thùng carton chống thấm cán PE

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Fax: (08) 6259 6175
Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com
Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com
PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp thùng carton chống thấm cán PE ngay hôm nay !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *