ĐẶT LÀM THÙNG CARTON TẠI HCM

Thùng carton hiện nay đang chiếm ưu thế và dần thay thế các loại bao bì  khác, bởi thùng carton có sự tiện dụng, gọn nhẹ, dễ lưu kho, chi phí hợp lí và thân thiện môi trường. Không những thế thùng carton còn là công cụ maketting quảng bá thương hiệu cho người tiêu dùng, tạo ấn tượng tức thời đập vào mắt những thông tin mà người bán muốn truyền tải. Và quan trọng là tìm được nơi đặt làm thùng carton tại HCM hiểu được mong muốn cũng như làm ra những sản phẩm chất lượng.

Có phải bạn đang có ý tưởng làm thùng carton với thiết kế riêng của bạn?

Có phải bạn chưa tìm nơi đặt làm thùng carton với số lượng ít cho đơn hàng của bạn?.

Và với một đống suy nghĩ chi phí sẽ bỏ ra quá cao để được mẫu thiết kế riêng. Hay những chiếc thùng carton đó sử dụng có bền không?

Nếu bạn đang có nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề đặt làm thùng carton mà chưa có câu giải đáp. Thì hãy đến với chúng tôi, công ty bao bì giấy Toàn Quốc.

Để đặt làm thùng carton theo yêu cầu bạn cần chuẩn bị:

  • Cung cấp kích thước 3 chiều của hộp, thùng ? thùng đựng sản phẩm gì? Có mẫu chưa?
  • Cung cấp số lượng thùng carton cần làm bao nhiêu?
  • Chọn màu cho thùng carton bạn muốn làm, nâu hay trắng?
  • In ấn gì không? Số màu in ấn ?

Cung cấp thêm thông tin về vỏ hộp, cần sử dụng để đựng sản phẩm gì và thông tin đầy đủ ngắn gọn về sản phẩm hay cơ sở sản xuất sản phẩm đó.

Sau đó Toàn Quốc sẽ tư vấn cho bạn với kích thước và kiểu dạng như vậy có phù hợp với nhu cầu dựng sản phẩm không và có phù hợp với chi phí khách hàng muốn đầu tư.

Chúng tôi sẽ lên bản thiết kế và kế hoạch sản xuất  theo thỏa thuận và đảm bảo đơn hàng giao đúng hẹn đúng chất lượng.

Nhu cầu và thị hiếu khách hàng ngày càng cao, chúng tôi ngày càng nỗ lực đầu tư trang thiết bị sản xuất cũng như kĩ năng nghiệp vụ nghề hỗ trợ tư vấn khách hàng hết lòng. Mong muốn khách hàng hợp tác và gắn bó lâu dài.

Hits: 98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *