ĐỊA CHỈ BÁN THÙNG CARTON ĐỰNG GÀ ĐÁ.

Để vận chuyển gà đá đi xa, mà vẫn đảm bảo sức khỏe tốt cho gà là vấn đề  nan giải của người chăn nuôi, làm sao để vận chuyển được thuận lợi dễ dàng và tiết kiệm chi phí? Chúng tôi có giải pháp cho bạn, chính là thùng carton đựng gà đá. Đặc điểm của thùng carton đựng gà đá và địa chỉ mua thùng carton đựng gà đá uy tín hiện nay.

ĐẶC ĐIỂM THÙNG CARTON ĐỰNG GÀ ĐÁ

Gà đá là sản phẩm vật sống, khi vận chuyển cần đảm bảo môi trường thông thoáng để gà đảm bảo sức khỏe sau chặn đường dài, đến tay khách hàng  vẫn đảm bảo chất lượng.

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển, thùng carton là lựa chọn hoàn hảo nhất, vì thùng carton làm từ chất liệu  tự nhiên thân thiện môi trường, tạo cảm giác thoải mái cho gà khi vận chuyển.

Thùng carton có tính  thấm hút cao, và đặc biệt chi phí rẻ.

Thùng carton đựng gà đá có đặc điểm chịu lực vì vậy chúng tôi sử dụng carton 5 lớp, 7 lớp. Để tạo cảm giác thoải mái cho gà thì bạn nên lót thật nhiều các tờ báo vụn, cỏ khô, rơm hoặc dăm gỗ các tạo cảm giác quen thuộc.

==> Xem thêm: Bộ hộp carton đựng vịt con

Kích thước của thùng carton đựng gà đá phải đảm bảo nhiệt độ để gà có thể cảm thấy thoải mái, sống sót trong suốt chuyến đi. Một không gian thoải mái bên trong chiếc thùng sẽ khiến cho gà ổn định nhất khi vận chuyển.

Thùng carton đựng gà đá có lỗ thông hơi đảm bảo độ thoáng khí, không bị ẩm móc bên trong và dễ dàng kiểm tra gà khi vận chuyển.

Lựa chọn in ấn trên thùng carton đựng gà đá giúp bạn dễ dàng điền thông tin khách hàng và bên cạnh đó giúp quảng cáo  thương hiệu gà đá của bạn cũng được dễ dàng hơn.

ĐỊA CHỈ UY TÍN BÁN THÙNG CARTON ĐỰNG GÀ ĐÁ TẠI HCM

Chúng tôi bao bì giấy carton Toàn quốc chuyên sản xuất bao bì giấy carton các loại, đặc biệt là thùng carton đựng gà đá, sử dụng loại giấy chất lượng và là cơ sở sản xuất trực tiếp đá, bảo giá thành ổn định cho khách hàng.

Chúng tôi luôn nổ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ, không ngừng đầu tư máy móc thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất và nâng cao tay nghề lao động.

Tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí giúp khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển tận nơi khi khách có nhu cầu.

CÔNG TY BAO BÌ GIÂY TOÀN QUỐC CAM KẾT:

  • Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết
  • Sẵn sàng giao hàng đúng chất lượng như đã ký kết ban đầu.
  • Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Công ty Toàn Quốc.
  • Đội ngũ Công ty Bao Bì Toàn Quốc sẵn sàng phục vụ khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NHẬN NGAY BÁO GIÁ

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

 

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Visits: 242

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *