Giá thùng carton bao bì giấy toàn quốc

Có phải doanh nghiệp của bạn đang tìm một đơn vị sản xuất thùng carton uy tín để có đủ thông tin cũng như báo chính xác giá thùng carton mà bạn đang cần được hỗ trợ?

Có phải doanh nghiệp của bạn đang quá mệt mỏi vì phải qua trung gian quá nhiều trong đặt hàng sản xuất thùng carton?

Có phải doanh nghiệp của bạn đang tìm nơi sản xuất thùng carton vừa rẻ vừa có chất lượng cao?

Khi đến với Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề trên, bởi vì bạn đã có sự hỗ trợ của chúng tôi!

giá thùng carton

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton, chúng tôi xin chia sẻ đến Quý Khách Hàng một vài kinh nghiệm trước khi chọn và tìm nhà cung cấp báo giá thùng carton phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của Quý Khách Hàng. Bởi vì hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất thùng carton và nhận báo giá thùng carton rẻ nhất, đôi khi trên cùng một sản phẩm nhưng lại báo giá thùng carton tới mấy lần và nhiều giá khác nhau, khiến cho người tiêu dùng hết sức bối rối. Cũng có khá nhiều nơi, không hề quan tâm tới chất lượng sản phẩm có được kiểm chứng hay không, hay khách hàng của mình đang cần thùng carton để đựng sản phẩm gì, bao nhiêu lớp, định lượng ra sao, giá cả thế nào… mà chỉ biết bán hàng và bán hàng, mặc cho người tiêu dùng muốn lựa chọn kiểu gì thì lựa chọn, nhiệm vụ của họ chỉ có bán và bán mà thôi.

giá thùng carton

Nếu là một người mới ra kinh doanh, khi cần sử dụng thùng carton để đựng sản phẩm, chắc chắn rằng bạn chỉ suy nghĩ đến nơi nào có bán hay cung cấp thùng carton số lượng ít để mua ngay, chứ bạn không hề mảy may suy nghĩ tới một điều là, với mặt hàng của bạn hiện tại, thì nên sử dụng loại thùng carton nào để đựng sản phẩm sao cho tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo tốt chức năng bảo vệ sản phẩm. Nắm được điểm yếu này, những người bán thùng carton vô tâm sẽ không để mất thời gian của họ vào việc tư vấn thùng carton phù hợp cho bạn, mà họ chỉ lo báo giá thùng carton ngay cho bạn để họ có thể bán được thùng carton.

giá thùng carton

Với những câu hỏi như : “Anh chị vui lòng báo giá thùng carton hôm nay giúp em được không ạ?” hay “Dạ, em cần báo giá thùng carton số lượng 500 cái, anh chị vui lòng báo giá giúp em?” hoặc “Em cần công ty mình báo giá thùng carton 25x25x5 … ” tương tự như vậy, chắc chắn nếu Quý Khách Hàng hỏi chúng tôi, chúng tôi sẽ chưa thể trả lời chính xác giá thùng carton cho Quý Khách Hàng. Bởi vì, ngoài số lượng, Quý Khách Hàng còn phải xác định được diện tích sử dụng thùng carton là bao nhiêu, tùy vào trọng lượng bên trong mà lựa chọn chất liệu giấy là gì, ngoài ra trên bề mặt thùng carton Quý Khách Hàng có in ấn thông tin doanh nghiệp của mình hay không, nếu có thì sẽ lựa chon in lụa hay in offset…?!

giá thùng giấy

Có rất nhiều vấn đề xoay quanh việc sản xuất thùng carton vì vậy, nếu Quý Khách Hàng muốn nhận được giá thùng carton xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số 089 80 81 281 hoặc xin mời Quý Khách Hàng đến tận xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM để được tư vấn tận tình nhất và nhận giá tốt nhất. Chúng tôi không thể báo giá thùng carton một cách vội vàng, xin Quý Khách Hàng thông cảm, nhưng vì lợi ích của Quý Khách Hàng và để đảm bảo chất lượng thùng carton sao cho phù hợp với sản phẩm chứa bên trong, nên chúng tôi buộc phải làm từng bước theo quy trình từ khâu lắng nghe ý kiến của khách hàng, đến khâu tư vấn, thiết kế và các bước sau để cho ra đời những sản phẩm thùng carton chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn đưa ra giá thùng carton cho khâu sản xuất thùng carton của bạn một cách hiệu quả và tránh lãng phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Fax: (08) 6259 6175
Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com
Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *