GIÁ THÙNG CARTON VÀ NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ

Chào bạn,

Hiện nay trên cùng một sản nhưng được các công ty bao bì giấy carton đưa ra giá thùng carton rất khác nhau, chênh lệch rất nhiều, làm bối rối người mua. Khách hàng không biết giá thùng carton như nào là phù hợp với chất lượng sản phẩm, có phù hợp với nhu cầu ngành hàng của mình hay không trong khi mỗi ngành hàng có loại thùng carton dành riêng như thùng carton may mặc, thùng carton đựng nông sản, thùng carton chống thấm, thùng carton xuất khẩu,…

Công ty Bao bì giấy carton Toàn Quốc với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của bạn về giá thùng carton, cũng như chất lượng đi đôi với giá thành mà chỉ có trong  ngành mới  nhận ra. Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn về một vài trường hợp liên quan đến giá thùng carton.

Thứ nhất, Sự thật của giá thùng carton giá thấp

Với nhóm mua hàng và sử dụng thùng carton này, họ không quan tâm đến việc quản trị rủi ro trong quá trình vận chuyển sản phẩm. Phải qua rất nhiều khâu thì thùng carton mới đến tay người sử dụng, trong quá trình này, mặc sức cho những công ty sản xuất bao bì ở phân khúc thị trường này đua nhau giảm giá bao bì và điều tất lẽ dĩ ngẫu là chất lượng thùng carton sẽ giảm đến mức có thể gây nguy hại đến sản phẩm của Doanh nghiệp bạn bất cứ lúc nào.

Những Công ty sản xuất bao bì với giá thùng carton giá thấp này bạn không nên đặt hàng vì không đủ chất lượng.

Hiện tại rất nhiều Công ty sử dụng bao bì giá rẻ mà quên đi tính an toàn cho sản phẩm mình. Điều này rất nguy hiểm cho quá trình phát triển của Công ty bạn. Ngành sản xuất bao bì là ngành có tỷ suất lợi nhuận thấp. Vì vậy giá bao bì, giá thùng carton càng thấp thì chất lượng sản phẩm càng thấp. Bạn nên lưu ý điểm này.

Bao bì Toàn Quốc không phụ thuộc vào dòng giấy nào, chúng tôi luôn thay đổi theo thị hiếu của thị trường và luôn tìm kiếm những nhà cung cấp giấy đẹp và chất lượng. Chúng tôi luôn có sẵn  nguồn nguyên liệu đảm bảo cho tiến độ sản xuất.

Thứ hai, giá thùng carton quá cao so với thị trường, điều gì đã xảy ra?

Giá thùng carton, bao bì giấy cao vì chi phí quản lý quá lớn. Vấn đề này thường hay gặp ở những công ty sản xuất bao bì giấy có quy mô lớn mà chưa tối ưu hóa quy trình sản xuất làm phát sinh chi phí quản trị cao và nhân công cao, dẫn đến giá thùng carton, hộp giấy cao.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc sử dụng công  nghệ và thiết bị máy móc hiện đại vào sản xuất giúp giảm giá thành chi phí vận hành và rủi ro sai sót.

Thứ ba, sản xuất bao bì với giá bao bì hợp lý, chất lượng bao bì tuyệt đối cho những ngành hàng có yêu cầu như thùng carton chống thấm, cho ngành thủy sản, thùng đựng trái cây để trong kho lạnh, thùng carton tráng PE hoặc những đơn hàng xuất khẩu ra nước ngoài.

Chúng tôi sản xuất bao bì đã tối ưu hóa quy trình sản xuất để giảm thiểu chi phí công vào giá sản phẩm thùng carton hoặc hộp giấy, chi phí quản lý của chúng tôi rất thấp, bằng cách chúng tôi đã áp dụng thiết kế quy trình sản xuất tối ưu giảm thiểu sự quản lý mang yếu tố con người, kiểm soát theo định kỳ, quản lý chất lượng,….để cho ra sản phẩm với giá bao bì xuất xưởng thấp. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm bằng những khách hàng thực tế.

Video về chúng tôi:

Chúng tôi có đủ lợi thế về các loại giấy dành phục vụ khách hàng:

  • Tư vấn nhiệt tình kinh nghiệm
  • Thiết kế mẫu miễn phí với nhiều lựa chọn
  • Hỗ trợ vận chuyển đi tỉnh khi khách có nhu cầu
  • Máy móc sản xuất hiện đại, công nghệ in mới  nhất hiện nay.
    Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho Bao bì Toàn Quốc để bạn dùng được thùng carton, hộp giấy chất lượng, đẹp, giá cả cạnh tranh. Điều quan trọng nhất là bạn đã đặt thương hiệu của Công ty vào nơi đáng tin cậy. Bạn hãy để Bao bì Toàn Quốc lo giúp bạn phần việc quan trọng này.

CAM KẾT MẠNH MẼ CỦA BAO BÌ TOÀN QUỐC Công ty Toàn Quốc là đơn vị cung cấp bao bì giấy chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Công ty Toàn Quốc, chúng tôi:

  • Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.
  • Sẵn sàng giao hàng đúng chất lượng như đã ký kết ban đầu.
  • Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Công ty Toàn Quốc.
  • Đội ngũ Công ty Bao Bì Toàn Quốc sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Hits: 250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *