GIÁ THÙNG GIẤY ĐỰNG CHANH DÂY XUẤT KHẨU

Chanh dây là loại trái cây được ưa chuộng trong và ngoài nước, để vận chuyển được trái chanh dây không bị hư cần có thùng giấy đựng chanh dây xuất khẩu.

Giá thùng giấy đựng chanh dây xuất khẩu rất được quan tâm, bởi khi nhu cầu tăng cao thì giá thùng giấy đựng chanh dây xuất khẩu cũng chênh lệch rất nhiều.

Làm sao để tìm được giá thùng giấy đựng chanh dây xuất khẩu hợp lí?

Để giảm thiểu việc trầy xước hay hỏng khi vận như trước đây trái chanh dây được đựng trong sọt tre, bao bố, tỉ lệ hư hỏng khi vận chuyển lên đến 20-30%, hiện nay việc vận chuyển đã dễ dàng hơn nhờ có thùng giấy đựng chanh dây.

Với đặc điểm là thị trường xuất khẩu, giá thùng giấy đựng chanh dây xuất khẩu sẽ khác với thùng giấy đựng chanh dây vận chuyển nội địa.

Giá thùng giấy đựng chanh dây xuất khẩu tại Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc

Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc sản xuất cung cấp thùng  carton theo yêu cầu các ngành hàng, hỗ trợ tư vấn và thiết kế mẫu cho khách hàng.

Giá thùng giấy đựng chanh dây xuất khẩu tại Toàn Quốc sử dụng loại giấy chống thấm trực tiếp lên giấy giúp trái chanh dây bên trong không bị thấm nước trong vận chuyển trên cont lạnh.

Cáng màng bên ngoài đảm bảo không thẩm nước và không trầy xước thùng.

Thiết kế thoáng hơi giúp trái chanh dây được tươi mát không bị hư thối.

Tùy vào trọng lượng và thị trường xuất khẩu chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn loại giấy cho phù hợp, in ấn  thế nào cho nổi bật mà tiết kiệm nhất.

Đến với Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc bạn sẽ được tư vấn kỹ từ ý tưởng đến kỹ thuật, hỗ trợ bạn lên mẫu thiết kế, làm thế nào để giá thùng giấy đựng chanh dây xuất khẩu được tối ưu nhất.

                                            VIDEO VỀ CHÚNG TÔI 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *