Giải pháp đặt thùng carton số lượng ít cho doanh nghiệp

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực bao bì giấy. Và trong quá trình phục vụ khách hàng, đối tác của chúng tôi. Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc đã nhận ra một thực trạng, đó là đại đa số các doanh nghiệp mới StarUp thường không được chào đón và có giá gốc tại nhà máy khi đặt thùng carton số lượng ít. Điều này khiến cho việc giữa cung và cầu có một sự chênh lệch khá lớn.

Và một khó khăn nữa là, khi đặt hàng thùng giấy carton số lượng ít có in ấn và các vấn đề khác. Các doanh nghiệp in ấn thường sẽ từ chối phục vụ. Bởi vì khi sản xuất và in ấn thùng carton số lượng ít thường  mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi ghép chung đơn hàng. Hoặc là sẽ phải mất một chi phí khá lớn cho việc khởi động máy móc, mực in. Nhưng doanh nghiệp sản xuất thùng giấy họ lại không thể độn giá lên cao. Từ đó họ sẽ phải lựa chọn giữa việc từ chối phục vụ hay phục vụ khách số lượng ít để bị lỗ!

Công ty bao bì, công ty bao bì toàn quốc, in ấn, doanh nghiệp bao bì giấy, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp in ấn, bao bì

Làm sao để đặt hàng thùng carton số lượng ít?

Để hình dung được nhiều mặt của vấn đề nhất là đối với các đơn hàng số lượng ít. Khách hàng cần thấu hiểu và đặt vị trí của mình là nhà cung cấp. Bởi vì khi sản xuất thùng giấy nói chung phải qua nhiều công đoạn. Nên khi làm thùng carton số lượng ít để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Công ty bao bì giấy phải đầu tư rất nhiều thứ như thiết kế mẫu, lên lịch làm việc cụ thể.. nên thường rất ít cơ sở chịu nhận làm thùng giấy số lượng ít mà lại có giá gốc.

Mặc dù, đã có nhiều khách hàng đồng ý trả giá cao trên 1 sản phẩm. Nhưng với số lượng quá ít doanh nghiệp vẫn phải chịu lỗ như giá nguyên liệu, nhân công và thời gian… Tuy nhiên, có một sự thật là để duy trì được một công ty bao bì giấy không phải cứ đặt nặng ở vấn đề giá cả. Mà là ở việc sản xuất bao bì thường xuyên. Bạn cứ thử tưởng tượng, giữa máy móc làm việc mỗi ngày và máy móc lâu lâu mới dùng chắc chắn sẽ khác nhau. Hay giữa nhân công làm việc mỗi ngày và nhân công lâu lâu mới làm cũng sẽ khác nhau.

thùng giấy vận chuyển

Nơi nào đồng ý sản xuất thùng carton số lượng ít chất lượng cao giá gốc tại xưởng?

Riêng về mặt này, nếu bạn đã từng đặt thùng carton số lượng ít ở nơi khác và bây giờ đặt làm tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc, chắc chắn bạn cũng sẽ nhận ra được sự khác biệt thấy rõ. Tại Toàn Quốc chúng tôi luôn luôn sản xuất bao bì giấy một cách đồng bộ nhất. Một 1000 cái cũng như 1. Hoàn toàn có sự đồng bộ với nhau cho dù là bạn có đặt thùng giấy số lượng ít. Vì vậy, khi muốn đặt thùng carton số lượng ít. Các doanh nghiệp cần phải chấp nhận mức giá nhỉnh hơn một chút để cả nhà cung cấp lẫn khách hàng đều có thể tiết kiệm ngân sách một cách tối đa nhất. 

Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc rất thấu hiểu cho sự khó khăn của các doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn muốn chia sẻ giải pháp tiết kiệm và hợp lý nhất cùng khách hàng. Tại đây, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ sản xuất thùng giấy số lượng ít cho các doanh nghiệp. Để nhận được thùng giấy số lượng ít với giá gốc, giúp doanh nghiệp của bạn vượt qua nỗi lo chi phí về sản xuất. Hãy gửi thông tin yêu cầu về cho chúng tôi theo link dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp từ thông tin bên dưới chúng tôi sẽ báo giá với bạn sớm nhất.

dang-ky-nhan-bao-gia-ngay-bao-bi-giay-toan-quoc

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi đặt làm thùng giấy số lượng ít. Thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh việc làm thùng giấy số lượng ít nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *