HỘP CARTON 3 LỚP  ĐỰNG BƯỞI LÀM QUÀ TẶNG

Công ty Toàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm hộp đựng bưởi làm bằng chất liệu carton 3 lớp đựng bưởi ngày tết. Đây là hộp carton 3 lớp được cấu tạo bởi lớp ngoài là giấy Duplex in nhiều màu. Sau đó được bồi lên giấy carton 2 lớp sóng E.

Hộp đựng bưởi, Công ty Toàn Quốc, carton 3 lớp, giấy Duplex, lên giấy carton 2 lớp E, hộp carton 3 lớp
Hộp  đựng bưởi làm bằng chất carton 3 lớp.

Hộp giấy 3 lớp là sản phẩm như thế nào?

Mấy năm gần đây nhà vườn đã không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm trái cây mang hình dáng đẹp mắt, sang trọng. Nó tạo nên sự tài lộc trang nghiêm khi thờ cúng trong những ngày lễ, đặc biệt ngày tết cổ truyền.

bao bi giay toan quoc (9)

Thế nhưng, làm sao để đảm bảo giữ được độ tươi của trái bưởi (màu lá, cuốn lá không bị gãy, trái không dập) khi vận chuyển đến người tiêu dùng? Công ty Toàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm hộp đựng bưởi làm bằng chất liệu carton 3 lớp.

Với lớp bao bì bên ngoài kiểu dáng độc đáo, màu sắc in đẹp sinh động tạo ấn tương cho khách hàng bằng hình ảnh thật sinh động.

Công ty Toàn Quốc cung cấp carton đựng bưởi.

Đây là hộp carton 3 lớp được cấu tạo bởi lớp ngoài là giấy Duplex in nhiều màu. Sau đó được bồi lên giấy carton 2 lớp sóng E . Thùng có kích thước nhỏ gọn mang tính tiện lợi khi đựng bưởi. Công ty chúng tôi đã tạo ra hộp carton đựng bưởi với cấu tạo thanh mảnh thon gọn nhưng không kém phần cứng cáp .

Hộp carton đựng bưởi hồ lô được thiết kế với kiểu dáng nắp chồm. Đáy thùng gài tạo sự chắc chắn cho hộp. Hộp quay xách trên nắp để thuận tiện cho việc vận chuyển.

Hộp đựng bưởi hồ lô dành làm quà biếu mang ý nghĩa sâu sắc. Quà tặng thể hiện sự trân trọng, sang trọng và tạo sư ấm cúng khi bày bàn gia tiên ngày tết. Đây là một sản phẩm mang ý nghĩa quan trong với người trao tăng và nhận quà .

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

3 thoughts on “HỘP CARTON 3 LỚP  ĐỰNG BƯỞI LÀM QUÀ TẶNG

 1. Nguyễn Ngọc Giao says:

  Chào bạn!
  Cảm ơn bạn chia sẻ những điều thực tế và hữu ich
  Đây là hộp carton 3 lớp được cấu tạo bởi lớp ngoài là giấy Duplex in nhiều màu. Sau đó được bồi lên giấy carton 2 lớp sóng E . Thùng có kích thước nhỏ gọn mang tính tiện lợi khi đựng bưởi. Công ty chúng tôi đã tạo ra hộp carton đựng bưởi với cấu tạo thanh mảnh thon gọn nhưng không kém phần cứng cáp .
  Hộp carton đựng bưởi hồ lô được thiết kế kiểu dáng nắp chồm. Đáy thùng gài tạo sự chắc chắn cho hộp. Hộp quay xách trên nắp để thuận tiện cho việc vận chuyển.
  Hộp đựng bưởi hồ lô dành làm quà biếu mang ý nghĩa sâu sắc. Quà tặng thể hiện sự trân trọng, sang trọng và tạo sư ấm cúng khi bày bàn gia tiên ngày tết. Đây là một sản phẩm mang ý nghĩa quan trong với người trao tăng và nhận
  Chúc bạn thành công nhé!
  NGUYỄN NGỌC GIAO
  http://thammytrimun.com

 2. Nguyễn Thị Thu Hương says:

  Chào anh Nguyễn Đức Quốc!
  Tôi rất bất ngờ khi nhìn thấy một hộp đựng bưởi làm quà Tết lại đẹp và ưa nhìn như vậy.Bưởi thật sự là một trái cây mang ý nghĩa tài lộc, nhưng làm thế nào để giữ được độ tươi của trái bưởi khi vận chuyển và chịu được sức nặng của trái bưởi là một bài toán không hề dễ.Hộp carton 3 lớp của công ty Toàn Quốc đã đáp ứng được yêu cầu đó.
  Đó sẽ là món quà ý nghĩa để tôi tặng người thân trong dịp Tết này.
  “Hộp đựng bưởi hồ lô dành làm quà biếu mang ý nghĩa sâu sắc. Quà tặng thể hiện sự trân trọng, sang trọng và tạo sư ấm cúng khi bày bàn gia tiên ngày tết. Đây là một sản phẩm mang ý nghĩa quan trong với người trao tăng và nhận quà .”
  Chúc công ty Toàn Quốc ngày càng thành công hơn nữa.
  Nguyễn Thị Thu Hương
  Chủ shop PINKY handmade
  ĐT: 0983604097
  Email: quatanghandmadeshop@gmail.com
  http://nuhoanghandmade.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *