HỘP CARTON 3 LỚP  ĐỰNG BƯỞI LÀM QUÀ TẶNG

Công ty Toàn Quốc , Hộp carton đưng bưởi hồ lô, giấy Duplex, giấy carton 2 lớp sóng E, carton 3 lớp , Hộp giấy 3 lớp, họp giấy, thùng carton,
Hộp cartong đựng bưởi ngày tết

Công ty Toàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm hộp  đựng bưởi làm bằng chất liệu carton 3 lớp đựng bưởi ngày tết. Đây là hộp carton 3 lớp được cấu tạo bởi lớp ngoài là giấy Duplex in nhiều màu. Sau đó được bồi lên giấy carton 2 lớp sóng E. Vì thùng có kích thước nhỏ gọn mang tính tiện lợi.

Mấy năm gần đây  nhà vườn đã không ngừng  sáng tạo để đưa ra những sản phẩm trái cây mang hình dáng  đẹp mắt, sang trọng. Nó tạo nên sự  tài lộc trang nghiêm khi thờ cúng trong nhưng ngày lễ  đặc biệt ngày tết cổ truyền .

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

dang-ky-ngay

Làm sao để đảm bảo giữ được độ tươi của trái bưởi (màu lá, cuốn lá không bị gãy, trái không giập) khi vân chuyển đến người tiêu dùng? Công ty Toàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm hộp  đựng  bưởi làm bằng chất liệu carton 3 lớp . Bao bì  bên ngoài kiểu dáng độc đáo, màu sắc in đẹp sinh động  tạo ấn tương cho khách hàng băng hình ảnh thật sinh động.

Công ty Toàn Quốc , Hộp carton đưng bưởi hồ lô, giấy Duplex, giấy carton 2 lớp sóng E, carton 3 lớp , Hộp giấy 3 lớp, họp giấy, thùng carton,
Bưởi cúng gai tiên cần được bảo vệ bằng thùng carton

Đây là hộp carton 3 lớp được cấu tạo bởi lớp ngoài là giấy Duplex in nhiều màu. Sau đó được bồi lên giấy carton 2 lớp sóng E . Vì thùng có kích thước nhỏ gọn mang tính tiện lợi. Công ty chúng tôi sử dụng tạo sự thanh mảnh thon gọn nhưng không kém phần cưng cáp .

Hộp carton đưng bưởi hồ lô được thiết kê với kiểu dáng nắp chồm. Đáy thùng gài tạo sự chắc chắn cho hộp. Hộp quay xách trên nắp để thuận tiện cho việc vân chuyển.

Vì đây là hộp đựng những sản phẩm đặc biệt dành làm quà biếu mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự trân trọng, sang trọng và tạo sư ấm cúng khi bày bàn gia tiên ngày tết. Đây là một sản phẩm mang ý nghĩa quan trong với người trao tăng và nhận quà .

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

dang-ky-ngayNguyễn Đức Quốc

One thought on “HỘP CARTON 3 LỚP  ĐỰNG BƯỞI LÀM QUÀ TẶNG

  1. Văn phòng gia sư says:

    Hi there! Do you know if they make any plugins to help with Search Engine Optimization? I’m trying to get my
    blog to rank for some targeted keywords but
    I’m not seeing very good gains. If you know of any please share.
    Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *