Hộp giấy carton đựng giày tạo ấn tượng với khách hàng

Hộp giấy carton đựng giày hiện tại đã không còn xa lạ với người tiêu dùng trong nước. Tuy nhiên khi nói đến các thương hiệu tại Việt Nam, nhiều người tiêu dùng vẫn chỉ biết đến 1 vài thương hiệu nổi tiếng, nhưng chưa hề biết đến thương hiệu của bạn. Phải chăng thương hiệu giày của bạn chưa tạo được sự ấn tượng riêng? Chính vì thế việc đầu tư cho doanh nghiệp của mình một bao bì carton mang nét riêng sẽ để lại dấu ấn với người tiêu dùng là việc nên làm.

Hộp giấy carton đựng giày dùng để bảo quản, phân loại giày tiện lợi. Ngoài ra, nó sẽ tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự cho đôi giày, thích hợp làm quà tặng sang trọng đẳng cấp cho bạn bè, người thân, đối tác khách hàng, . Một đôi giày đẹp nhưng lại không có bất kì một bao bì hay nhãn mác nào sẽ khiến cho khách hàng phân vân khi quyết định mua hàng. Bởi vì sự đa dạng về mẫu mã không chỉ làm tăng giá trị của đôi giày, mà còn làm cho khách hàng cảm nhận được giá trị của họ nhận được thiết thực hơn. Hộp đựng Giày …

Cùng với sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng chắc chắn việc đặt sản xuất hộp giấy carton đựng giày sẽ làm cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp phát triển hơn rất nhiều. Marketing của doanh nghiệp hiệu quả nhờ hộp giấy carton đựng giày. Lại có thể giúp tăng giá trị cho sản phẩm. Sử dụng hộp giấy carton đựng giày tạo nên giá trị thương hiệu. Và một trong những giá trị mà thương hiệu cần tạo nên, đó là sứ mệnh bảo vệ môi trường. Carton được sản xuất từ giấy tái chế. Tất cả những sản phẩm làm từ giấy carton đều thân thiện với môi trường. Như vậy, việc sử dụng Hộp đựng Giày từ giấy carton là góp phần tạo nên giá trị thương hiệu trong việc bảo vệ môi trường.

 

Hơn nữa, sử dụng hộp giấy carton có chi phí thấp hơn nhiều so với việc sử dụng hộp gỗ, hộp nhựa, …Công ty TNHH Giấy Toàn Quốc tự hào với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hộp giấy carton đựng giày đã cho ra đời các loại hộp giấy chất lượng cao với giá thành hợp lý. Chúng tôi nhận sản xuất hộp giấy carton đựng giày chất lượng cao với mẫu mã và kích thước theo yêu cầu, đảm bảo mang đến một sản phẩm bao bì hộp giấy đẹp, đúng với tiêu chuẩn khách hàng đề ra. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh giày dép và đang tìm nguồn cung cấp hộp giấy chất lượng, giá thành phù hợp nhé.

túi giấy đựng rượu, tuigiaydungruou

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 08980 81281 – 0909 82 57 82

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com

Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Hits: 516

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *