Hộp giấy carton gói hàng gửi bưu điện giá sỉ

Để tránh khỏi sự cố va đập, móp méo, hư hao hàng hóa khi chuyển phát nhanh, một phần lớn phụ thuộc chính vào sự chuẩn bị đóng gói của chúng ta. Dưới đây là một vài hướng dẫn đóng gói cho từng loại hình hàng hóa chuyển phát nhanh khác nhau, xin mời mọi người cùng tham khảo:

hộp giấy carton

1. Đối với sản phẩm, hàng hóa thủy tinh và gốm sứ
Bước 1: Dùng giấy đệm hoặc giấy gói Bubble bọc quanh toàn bộ sản phẩm, chú ý các góc cạnh đều cần được bọc kín.
Bước 2: Nên tách và bọc từng mặt hàng riêng khi xếp nhiều hàng hóa nhỏ trong cùng gói hàng. 
Bước 3: Xếp sản phẩm, hàng hóa vào hộp giấy carton và dán băng dính kín miệng hộp giấy carton.

Lưu ý : Để đảm bảo các sản phẩm không bị hư hỏng do va chạm vào nhau và bảo vệ sản phẩm tránh những va đập truyền từ bên ngoài vào, khi đựng nhiều chai lọ trong cùng một hộp nên sử dụng xốp hoặc mút, hạt xốp, tấm bọt khí… lấp đầy khoảng trống bên trong hộp giấy carton để các chai lọ không bị va đập vào nhau khi vận chuyển đường dài.

hộp giấy carton

2. Đối với sản phẩm, hàng hóa điện tử

Bước 1: Dùng giấy đệm hoặc giấy gói Bubble bọc quanh sản phẩm, chú ý các góc cạnh.

Bước 2: Dùng hộp giấy carton bọc phía ngoài.

Lưu ý : Không nên sử dụng hộp giấy carton có kích thước lớn hơn quá nhiều so với sản phẩm, hàng hóa. Sử dụng các vật chèn vào giữa sản phẩm với hộp giấy carton để đảm bảo sản phẩm không bị dịch chuyển trong quá trình vận chuyển.

hộp giấy carton

3. CÁC HÀNG HÓA KHÁC

Chúng tôi luôn khuyên mọi người hãy lựa chọn hộp giấy carton có kích thước phù hợp với hàng hóa, không quá to và cũng đừng quá nhỏ.  Với những sản phẩm, hàng hóa như quần áo thì có thể chỉ cần bọc bằng túi nilon sau đó dùng băng dính bọc kín gói hàng và cho vào hộp giấy carton là được.

Lưu ý: Gói hàng phải có một bề mặt phẳng để đảm bảo dán được phiếu có in thông tin người nhận và người gửi lên trên. Ngoài ra, chúng ta nên sử dụng băng dính để dán bên ngoài thùng, không nên dùng dây thừng, dây vải … để buộc sản phẩm, hàng hóa. 

hộp giấy carton

Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc chuyên cung cấp hộp giấy carton gói hàng gửi bưu điện giá sỉ, với nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt có thể tuỳ biến theo yêu cầu của khách hàng cùng chất lượng sản phẩm cao, rất phù hợp cho việc đóng gói cho các mặt hàng đồ gia dụng, điện tử, công nghiệp, hoá chất,..Đồng thời chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, chuyên nghiệp để tạo hình ảnh thương hiệu riêng cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn. 

Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc hiện đang sở hữu nhà xưởng với diện tích hơn 1000 mét vuông, cùng hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất thùng carton một cách chặt chẽ và hệ thống đội ngũ nhân viên kỳ cựu hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá tốt nhất từ trước đến nay. 

Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc cam kết những sản phẩm lỗi, không đúng với đơn đặt hàng sẽ không được tung ra thị trường và chúng tôi cực kỳ quan tâm đến giá trị của từng sản phẩm mà chúng tôi làm ra.

Hãy lựa chọn và tin dùng hộp giấy carton gói hàng gửi bưu điện giá sỉ của chúng tôi ngay hôm nay !!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Fax: (08) 6259 6175
Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com
Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com
PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *