Hộp giấy Carton Ship COD Giá Rẻ

Xưởng sản xuất bao bì giấy Toàn Quốc, trang thiết bị hiện đại, giúp bạn tiết kiệm chi phí không qua trung gian thương mại, Bao Bì Toàn Quốc sẽ là đối tác đáng tin cậy, cung cấp hộp ship cod nhanh, giá hợp lí.

Hộp giấy carton ship COD giá rẻ giúp bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển tránh va đập làm hư hỏng hàng hóa.

Mỗi loại sản phẩm có quy cách đóng hàng khác nhau, cùng tìm hiểu những quy cách đóng hàng cho sản phẩm nhé

Hộp giấy carton ship COD giá rẻ dành cho sản phẩm thủy tinh, gốm sứ  dễ vỡ, ngoài hộp giấy carton giá rẻ để chứa sản phẩm, khi chứa nhiều sản phẩm thủy tinh hay gốm sứ với nhau bạn cần có hạt xốp, tấm bọt khí, …để cac sản phẩm không va chạm vào nhau mà bị bể.

Hộp giấy carton ship cod giá rẻ dùng cho hàng điện tử. Bạn không nên sử dụng hộp giấy carton có kích thước lớn hơn quá nhiều so với sản phẩm. Để đảm bảo sản phẩm không bị dịch chuyển trong quá trình vận chuyển bạn nên sử dụng các vật chèn vào giữa sản phẩm với hộp giấy carton.

VIDEO XƯỞNG SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

Thùng carton size lớn mua ở đâu ?

Bạn nên dùng giấy đệm hoặc giấy gói Bubble bọc quanh sản phẩm kể cả các góc cạnh. Sau đó lại dùng hộp giấy carton bọc phía ngoài.

Hộp giấy carton ship COD đựng sản phẩm khác sẽ có một bề mặt khá phẳng để bạn có thể điền thông tin giao nhận hoặc dán thông tin giao nhận lên phía trên hộp giấy. Ngoài ra, để chắc chắn hơn bạn nên dùng băng keo trong quấn quanh hộp giấy.

Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc hiện đang sở hữu nhà máy với diện tích gần 2000 mét vuông. Cùng hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất hộp giấy carton ship COD giá rẻ một cách chặt chẽ và hệ thống đội ngũ nhân viên kỳ cựu.

Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao có giá gốc tại nhà máy. Với nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt rất phù hợp cho việc đóng gói cho các mặt hàng đồ gia dụng, điện tử, công nghiệp, hoá chất,..

 

HÃY LIÊN HỆ NHANH VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT .

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0903759650(Mr. Quốc)

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Hits: 386

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *