HỘP GIẤY ĐỰNG LY SỨ QUÀ TẶNG  

Hộp giấy đựng ly sứ quà tặng giúp món quà đẹp, sang trọng. Hơn nữa, khi người nhận quà tặng họ sẽ hạnh phúc.

Công ty Toàn Quốc, bao bì toàn quốc, hộp đựng ly sứ, hộp giấy quà tặng
Hộp đựng ly sứ bền và đẹp.

Tại sao tôi quan tâm đến hộp giấy quà tặng ?

Với nhu cầu của xã hội hiện nay, quà tặng không thể thiếu cho các doanh nghiệp.Vì thế nên công ty Toàn Quốc rất quan tâm về những sản phẩm hộp giấy đựng những quà tặng làm sao cho đẹp và ý nghĩa hơn.

Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp hợp đựng quà tặng của ly sứ, hộp đựng thanh long, bưởi…Ví dụ : Với sản phẩm ly sứ bạn có thể in logo, slogan ,hình ảnh , thương hiệu công ty để quảng cáo hiệu quả cho công ty bạn.

Cấu tạo hợp đựng quà tặng ly sứ:

Hộp giấy bên ngoài được cấu tạo bằng 3 lớp giấy kết dính lại với nhau được gọi là sóng E (sóng nhuyễn) có độ cứng cao. Giúp bảo vệ sản phẩm bên trong không bị vỡ khi va chạm, quan trọng hơn là giúp cho sản phẩm thêm sự trân trọng cho sản phẩm quà tặng.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa sản phẩm và bao bì đóng gói ,công ty chúng tôi cho ra đời sản phẩm hộp giấy đựng ly sứ quà tặng. Với những chiếc ly sứ mang thông điệp của công ty bạn và chiếc hộp xinh xắn đựng . Chúng sẽ tạo một cảm giác hưng phấn và hạnh phúc .

Hộp giấy thích hợp cho rất nhiều sản phẩm khác, đặt biệt là hộp đựng ly sứ quà tặng, là món quà ý nghĩa dành cho người thân , bạn bè , người yêu thương, với  thông điệp yêu thương nhất và ấm áp nhất mà bạn muốn trao gởi cho người nhận.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

dang-ky-ngay

Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *