Hộp giấy đựng rượu cao cấp

Hộp giấy đựng rượu là sản phẩm mà Bao Bì Giấy Toàn Quốc sản xuất rất nhiều trong các dịp lễ Tết. Bởi vì truyền thống tặng quà ngày Tết là nét đẹp văn hoá của người Việt. Với ý nghĩa trao cho nhau những điều may mắn, những món quà Tết còn mang thông điệp yêu thương gửi gắm cả tấm chân tình của người tặng. Trong đó, khi có ý định tặng quà, chắc chắn bạn không nên bỏ qua món quà biếu Tết sang trọng, đẳng cấp từ rượu. Để đẩy mạnh doanh số trong các dịp cận Tết, các doanh nghiệp sản xuất rượu sẽ không bỏ qua chiến lược kinh doanh từ hộp giấy đựng rượu.

Hộp giấy đựng rượu cao cấp giá tốt

Hộp giấy đựng rượu có chức năng chính chứa đựng và bảo vệ sản phẩm bên trong. Không chỉ vậy hộp giấy đựng rượu còn là công cụ truyền thông mang lại nhiều giá trị cho các doanh nghiệp. Vừa có thể tương tác với người tiêu dùng, vừa có thể khẳng định vị thế thương hiệu qua hiệu suất kinh doanh và sức tiêu thụ. Hộp giấy đựng rượu chính là chiến dịch marketing hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp rượu trên thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu

Hộp giấy đựng rượu sẽ nói lên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Với những thiết kế sáng tạo, độc đáo sẽ là yếu tố góp phần gây ấn tượng tốt đẹp của khách hàng. Hộp giấy đựng rượu còn có thể giúp doanh nghiệp của bạn bước lên một tầm cao mới, khẳng định vị thế trên đấu trường kinh doanh khốc liệt.

Bạn có thể đặt làm hộp giấy đựng rượu từ giấy carton 3 lớp, in offset và kết hợp cán vân nhằm tăng độ tinh tế và đẹp mắt những chi phí vẫn cực kỳ tiết kiệm. Bạn cũng có thể đặt sản xuất hộp giấy đựng rượu cao cấp từ giấy Irovy có định lượng từ 300gsm hoặc 350gsm được bồi thành định lượng 500 gsm, 600 gsm hoặc 700 gsm. Để sản phẩm trở nên tinh tế hơn, bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu giấy carton cứng để làm hộp giấy đựng rượu cao cấp. Sau đó kết hợp thêm phần cán màng ép kim, bế nổi trên bề mặt.

Ở đâu sản xuất hộp giấy đựng rượu cao cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề in ấn, Bao Bì Giấy Toàn Quốc tự hào là một trong những công ty sản xuất, cung cấp hộp giấy đựng rượu giá tốt, chất lượng nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh công nghệ máy móc, trang thiết bị in ấn hiện đại, sở hữu đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Với phương châm: ” Chất lượng hàng đầu – giá cạnh tranh – giao hàng đúng hẹn”. Bao Bì Giấy Toàn Quốc cam kết sản xuất hộp giấy đựng rượu chất lượng cao. Sử dụng hộp giấy đựng rượu của chúng tôi là giải pháp tiết kiệm chi phí và kinh doanh hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

in hộp giấy đựng quần áo, inhopgiaydungquanao

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Fax: (08) 6259 6175
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Hits: 596

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index