In thùng carton giá rẻ cận Tết

Chỉ còn vài tháng nữa là năm 2018 đã qua đi. Bước sang một năm mới, có rất nhiều điều cần được thay đổi. Người người nhà nhà chuẩn bị đi sắm đồ Tết, quà Tết. Thì các doanh nghiệp cũng đã phải chuẩn bị ra mắt sản phẩm cho dịp Tết sắp đến. Đi kèm với những sản phẩm mới, là những thùng carton được thiết kế riêng cho mùa Tết Nguyên Đán. Công ty TNHH TM Toàn Quốc chúng tôi chuyên nhận gia công, sản xuất. In thùng carton giá rẻ mùa Tết theo yêu cầu của các doanh nghiệp.

Để có thể gia tăng sức mua hàng của người tiêu dùng. Nhiều doanh nghiệp sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi, tặng quà tết,… Nhìn vào tuy thùng carton không có tác dụng gì trong việc gia tăng sức mua hàng của người tiêu dùng. Nhưng nó giúp ích một phần nào trong việc quyết định mua hàng của khách hàng. Nó tạo nên một sự hấp dẫn, thu hút sự chú ý của khách hàng. Tết Nguyên Đán là một dịp mà mọi người đón chào một năm mới với những điều mới mẻ. In thùng carton giá rẻ mùa Tết là rất cần thiết. Sẽ chẳng ai lại mua những sản phẩm mà thùng carton lại được in vào năm trước hoặc vài năm trước.

in thùng carton giá rẻ mùa tết, in thung carton gia re mua tet

Thùng carton do công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc sản xuất đều có độ dày tốt, đảm bảo độ bền. Ngay cả đối với những sản phẩm bằng vỏ cứng, trọng lượng nặng. Thì thùng carton của chúng tôi cũng chịu được sức nặng. Đảm bảo dù di chuyển quãng đường bao xa cũng không sợ thùng bị rách. Tùy vào yêu cầu của từng loại sản phẩm mà doanh nghiệp muốn cung cấp ra thị trường. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp loại thùng carton tương ứng với mục đích sử dụng của khách.

in thùng carton giá rẻ mùa tết, in thung carton gia re mua tet

Tuy nhiên việc mỗi năm phải ra một mẫu thiết kế, In thùng carton giá rẻ mùa Tết mới đã là rất khó khăn. Việc tìm được một công ty vừa sản xuất, vừa in thùng carton giá rẻ mùa Tết tại TPHCM lại càng khó khăn. Những bạn không phải lo lắng về việc đó nữa. Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi chuyên nhận thiết kế, In thùng carton giá rẻ mùa Tết. Với những kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên giỏi trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

Video về chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Hits: 690

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *