Làm bao bì giấy carton rẻ đẹp tiện dụng tại tphcm

Làm bao bì giấy carton rẻ đẹp hiện nay của nước ta được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp có tiềm năng phát triển bậc nhất trong tương lai. Với nhiều ưu điểm vượt trội trong công năng sử dụng từ đóng gói, bảo quản hàng hóa cho đến lúc vận chuyển đường dài để đến với người tiêu dùng, bao bì giấy carton đang dần trở thành công cụ không thể thiếu đối với cả người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp.

Làm bao bì giấy carton rẻ đẹp, lambaobigiaycartonredep

Lợi ích từ bao bì giấy carton mang lại

Làm bao bì giấy carton rẻ đẹp được sản xuất hoàn toàn từ nguyên vật liệu tự nhiên, khả năng tái chế 100%, không gây ra tác động ô nhiễm môi trường hay nguy hại đến sức khỏe con người nên rất được ưa chuộng. Lợi ích tái chế giấy sản xuất bao bì carton được các chuyên gia đánh giá rất cao trên nhiều phương diện.

Nguyên liệu để sản xuất giấy nói riêng và bao bì giấy carton nói riêng chủ yếu lấy từ cây gỗ. Do đó việc tái sử dụng giấy làm giảm tổng lượng gỗ phải chặt hạ để sản xuất bột giấy và giảm toàn bộ nhu cầu về gỗ. Nhưng điều quan trọng hơn là tái chế giấy giữ lại được rừng và giảm áp lực chuyển đổi rừng tự nhiên thành rừng sản xuất, gìn giữ hệ thống sinh thái thiên nhiên.

Lợi ích kinh tế

Sản phẩm giấy nói chung và giấy sản xuất bao bì giấy carton có thể tái chế đến 6 lần trước khi đưa ra phân hủy vào môi trường mà vẫn đảm bảo chất lượng giấy theo tiêu chuẩn. Sản xuất bao bì giấy carton từ giấy tái chế tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với bắt đầu sử dụng lại bột giấy để tạo thành từng lớp giấy mới rồi nén lại với nhau.

Xơ sợi tái chế không chỉ dùng để sản xuất giấy làm bao bì, giấy in báo, giấy tissue mà còn dùng để pha trộn với bột nguyên thủy với một tỉ lệ ngày càng cao trong sản xuất giấy cao cấp hơn. Có thể nói xơ sợi tái chế ngày nay có thể có mặt trong hầu hết các loại giấy thương mại. Chi phí sản xuất giấy tái chế ngày một giảm và chất lượng xơ sợi tái chế ngày càng tăng nhờ ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất dù thị trường ngày càng yêu cầu giấy có độ bền cao hơn.

Làm bao bì giấy carton rẻ đẹp, lambaobigiaycartonredep

Địa chỉ cung cấp bao bì giấy carton chất lượng, giá thành rẻ

Và hơn bao giờ hết, bạn hãy tìm cho mình đơn vị cung cấp bao bì giấy carton tốt nhất để luôn đảm bảo được lượng hàng khi bạn cần mà không phải mất thời gian bảo quản cho các loại thùng carton bạn đã trữ. Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất thùng carton giá rẻ với thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho các đối tác và khách hàng của mình sản phẩm hộp giấy chất lượng cao với giá cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật để cho ra đời những bao bì carton giá rẻ với mẫu mã, và thiết kế đa dạng theo yêu cầu khách hàng.

Làm bao bì giấy carton rẻ đẹp, lambaobigiaycartonredep

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *