Làm hộp giấy đựng giày giá rẻ theo yêu cầu

Làm hộp giấy đựng giày theo yêu cầu để quảng bá cho thương hiệu giày của mình là phương pháp pr hiệu quả mà các doanh nghiệp da giày hiện nay đang áp dụng.  Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ bảo vệ những đôi giày yêu quý trong những chiếc hộp xinh xắn chưa? Và đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ thay thế cho những chiếc túi đơn điệu khi tặng ai đó một đôi giày trong một chiếc hộp nhỏ nhắn lịch sự và không kém phần sang trọng chưa?

lamhopgiaydunggiay, làm hộp giấy đựng giày

Công dụng từ làm hộp giấy đựng giày 

Làm hộp giấy đựng giày rất cần thiết dù bạn ở vai trò nhà sản xuất hay người sử dụng   

Bạn là chủ shop kinh doanh mua bán giày: Tặng kèm hộp đựng đựng giày chuyên dụng được coi là một chiến lược marketing nhằm tạo nên dấu ấn cho shop cũng như các thương hiệu giày. Ngoài ra, hộp đựng giày cao cấp sẽ tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự cho đôi giày. Những điểm này sẽ kích thích khách hàng đến với shop của bạn.

  • Bạn là tín đồ của giày : Giày yêu của bạn sẽ rất dễ bám bụi, và bụi sẽ khiến giày của bạn trở nên cũ kỹ, không bền, mau hư hỏng .Hộp giày được mệnh danh là vị cứu tinh của những đôi giày mà bạn đã mất khá nhiều thời gian tìm tòi và sưu tầm. Vậy sao bạn không tìm đến chúng?

Kiểu dáng hộp giấy đựng giày

sản xuất hộp giấy đựng giày
  • Hộp giày nắp rời:Thân hộp và nắp là 2 bộ phận rời nhau, được đậy chồng lên kiểu âm – dương. khi mở nắp sẽ tách làm 2 phần riêng biệt cho nắp và thân đều dạng hình hộp giống nhau, nắp to hơn thân và phủ ngoài thân hộp. giúp đóng mở thường xuyên dễ dàng.
  • Hộp giày nắp liền thân: Phần thân và phần nắp dính liền nhau thành 1 khối và được bẻ gập, dễ dàng khi thao tác đóng mở hộp.
  • Hộp giày có quai xách: là hộp có dây kết hợp với hộp.Dây xách đi kèm trên hộp giày còn thể hiện tính mạnh mẽ, hiện đại và sáng tạo của thương hiệu trong việc xây dựng hình ảnh tách biệt và mới lạ với khách hàng.

lamhopgiaydunggiay, làm hộp giấy đựng giày

Chất liệu làm hộp giấy đựng giày

  • Hộp đựng giày được làm chủ yếu từ giấy carton . Carton là một loại giấy tái chế từ giấy in không sử dụng nữa. Là sản phẩm hữu cơ nên nó được sử dụng nhiều trong cuộc sống.
  • Giấy carton có nhiều loại khác nhau được cấu thành từ các lớp giấy và lớp sóng, Tùy vào mục đích sử dụng mà có thể sử dụng loại như 2 lớp 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Đối với hộp giày thì thường chỉ sử dụng giấy hai lớp để sản xuất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh giày dép và đang tìm nguồn cung cấp hộp giấy chất lượng, giá thành phù hợp. Chúng tôi nhận sản xuất, in hộp giấy đựng giày giá gốc với mẫu mã và kích thước theo yêu cầu, đảm bảo mang đến một sản phẩm bao bì hộp giấy đẹp và chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Hits: 884

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index