Làm sao để biết thùng carton chất lượng cao? | Phần 1

Thùng carton là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng nhất của Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc. Bởi vì thùng carton không chỉ dùng để chứa đựng và bảo vệ sản phẩm bên trong, mà còn là một công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Việc sử dụng thùng carton dần trở thành một thói quen trong đời sống của mỗi người, của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có thể nhận biết được đâu mới là thùng carton chất lượng cao mà vẫn phù hợp với chi phí cần bỏ ra. Và đây có phải là điều mà bạn đang quan tâm không nào? Hãy bỏ ra chút thời gian đọc ngay bài viết này, từ nay việc phân biệt thùng carton chất lượng cao hay kém chất lượng sẽ không còn làm bạn phải lo lắng và phân vân nữa.

 thùng carton chất lượng cao

Như mọi người cũng đã biết, thùng carton thường được sản xuất từ nhiều loại giấy khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng, trong đó có 3 loại giấy làm thùng carton được sử dụng khá phổ biến như:

Giấy Carton
Giấy Duplex     
– Thường được dùng để làm hộp giấy carton với định lượng cao.
Giấy Kraft
Giấy Carton (thường)                                               
– Thường được dùng để làm tấm carton lượn sóng (dạng cuộn hoặc dạng từng tấm rời).
Tấm carton lượn sóng – Thường được dùng để làm thùng carton lượn sóng (dạng cuộn hoặc dạng tấm) hoặc làm thùng carton trơn và in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Chính vì sự đa dạng từ nhiều loại giấy làm thùng carton nên việc nhận biết được thùng carton chất lượng cao hay kém chất lượng cũng là một vấn đề rất đáng quan tâm. Bạn có thể thử đối chiếu sản phẩm thùng carton của mình đặt hàng với bộ mẫu giấy có sẵn, còn đối với các loại thùng carton lượn sóng, phương pháp kiểm tra cần thiết nhất vẫn là nên kiểm tra số lớp sóng của thùng carton, nhằm đảm bảo tính chính xác của thùng carton chất lượng cao mà doanh nghiệp của bạn đã đặt hàng tại cơ sở sản xuất mà bạn đã lựa chọn.

thùng carton chất lượng cao

Để xác định thùng carton chất lượng cao thì kiểm tra độ trắng của giấy làm thùng carton cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bởi vì chất lượng giấy càng trắng thì độ tương phản của hình ảnh sau khi in sẽ sắc nét và đẹp mắt hơn. Đây cũng là yếu tố giúp cho việc marketing bằng thùng carton chất lượng cao hiệu quả hơn bao giờ hết. Thông thường, khi lướt qua một gian hàng trong siêu thị hoặc trong các cửa hàng tiện ích, người tiêu dùng dễ dàng bị thu hút đứng nhìn xem những sản phẩm có vẻ ngoài khá bắt mắt lâu hơn so với các sản phẩm trưng bày có vẻ ngoài kém sang. Đối với các sản phẩm có mặt từ lâu trên thị trường, thì việc sử dụng thùng carton chất lượng cao lại còn được in ấn đẹp mắt để chứa đựng và bảo vệ sản phẩm, mặt hàng mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh sẽ là động thái kích thích tiêu dùng một cách mạnh mẽ, còn đối với các sản phẩm vừa xuất hiện trên thị trường, hành động này sẽ khiến cho người tiêu dùng tò mò và quan tâm đến sản phẩm nhiều hơn và thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ có khả năng được tiếp xúc với người tiêu dùng nhiều hơn.

thung-carton-chat-luong-cao

Máy đo màu quang phổ

Việc kiểm tra độ trắng của giấy đòi hỏi bạn phải dùng máy đo màu quang phổ để kiểm tra, nhìn bằng mắt thường sẽ không chính xác 100%. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra độ trắng của giấy như sau:

  1. Lấy 10 tờ giấy ở mỗi cuộn hoặc mỗi ram cần kiểm tra với kích thước 10 x 10 cm với số bộ mẫu thử bằng số cuộn hoặc ram giấy.
  2. Dùng máy đo màu quang phổ đo độ trắng của giấy ở 5 vị trí khác nhau trên cùng một tờ mẫu. Mỗi lần đo một tờ.

Chỉ với hai bước đơn giản bạn sẽ kiểm tra được độ trắng của giấy làm thùng carton chất lượng cao mà doanh nghiệp của bạn đã đặt hàng.

thùng carton chất lượng cao

Trên đây là hai trong năm yếu tố giúp doanh nghiệp của bạn có thể xác định được một cách cơ bản và sơ lược về thùng carton chất lượng cao, xin bạn dành chút thời gian xem thêm bài: “Làm sao để biết thùng carton chất lượng cao? | Phần 2” để có thể nhận biết thùng carton một cách đầy đủ và dễ dàng hơn nhé!


Doanh nghiệp của bạn đang cần đặt làm thùng carton nhưng vẫn chưa thể tìm được một công ty sản xuất thùng carton chất lượng cao và uy tín mà vẫn có giá phải chăng?!!

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn thùng carton chất lượng cao mà vẫn phù hợp cho mục đích sử dụng cũng như chi phí mà doanh nghiệp của bạn sẽ chi trả một cách hiệu quả và tránh lãng phí.


 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Fax: (08) 6259 6175
Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com
Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com
MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 525

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *